Làm sao để cải thiện ngực nhỏ?

04:28:58 - 03/10/2014 -

Ngực nhỏ, ngực lép khiến các cô gái mất tự tin. Vậy làm thế nào để dễ dàng có được vòng ngực đẹp quyến rũ? Chăm chỉ tập thể thao Các môn thể thao tác động trực tiếp đến cơ ngực sẽ khiến ngực phát triển nhanh chóng. Không những thế còn giúp bộ ngực trở […]

Ngực nhỏ, ngực lép khiến các cô gái mất tự tin. Vậy làm thế nào để dễ dàng có được vòng ngực đẹp quyến rũ?

nguc nho

Chăm chỉ tập thể thao

Các môn thể thao tác động trực tiếp đến cơ ngực sẽ khiến ngực phát triển nhanh chóng. Không những thế còn giúp bộ ngực trở nên săn chắc, khỏe mạnh. Nên tập 1 trong những môn thể thao như: bơi lội, đạp xe, nâng tạ…30′ mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngủ đúng cách

Chăm sóc nguc nho hiệu quả đừng bỏ qua việc ngủ đúng cách nhé. Bởi ban đêm là thời gian hoàn hảo để ngực phát triển đấy. Nên nằm ngửa để ngực phát triển tự nhiên, bên cạnh đó nằm ngửa có lợi cho hệ hô hấp và tim.

Massage ngực 

Bạn nên kết hợp với kem massage ngực để đạt được hiệu quả cao nhất. Và massge ngực trước khi đi ngủ. Không chỉ có lợi cho sự phát triển của ngực quá nhỏ mà còn rất tốt cho tuần hoàn tim mạch.

nguc nho

Nâng ngực nội soi 

Bên cạnh những phương pháp cơ bản cần đến nhiều thời gian kể trên, bạn có thể áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane để có được vòng 1 đẹp như ý. Đây là phương pháp nâng ngực công nghệ Mỹ được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng ngực nội soi là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn làm tăng kích thước vòng 1 thông qua hai vị trí là qua đường nách và qua đường rốn. Đây là phương pháp được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Nâng ngực nội soi đường nách: Là giải pháp nang nguc thông minh, đơn giản, dễ dàng, không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Thực hiện qua đường rốn,  ít thông dụng hơn phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực