Làm sao để có bầu ngực săn chắc?

04:31:20 - 15/09/2014 -

Bầu ngực săn chắc và trắng mịn luôn là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ.  Vậy để có một khuôn ngực đẹp, phụ nữ nên biết cách chăm sóc vòng 1 càng sớm càng tốt, để có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc và khỏe mạnh.

Ưu tiên những thực phẩm giàu đạm, đó cũng chính là giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng nguc chay xe.

Chúng ta cũng nên chọn những bộ áo ngực tốt và phù hợp với bộ ngực của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn luyện tập thể thao thì nên dùng loại áo có thể chịu được những rung động mạnh để ngực bạn không bị rung theo các động tác. Nếu bạn không tập thể thao thì chỉ cần dùng một chiếc áo chắc chắn và không quá bó chặt.

nguc chay xe

Cach tap co nguc o nha sau đây có thể giúp bạn cải thiện được bộ ngực của mình săn chắc và mạnh khỏe hơn.

- Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Làm động tác này 20 lần.

- Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hay chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

- Tay ngực kết hợp: ngổi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Bạn nên chú ý sau khi tắm xong, bạn nên xịt nước lạnh lên vùng ngực, điều này cần thiết để có 1 làn da rắn chắc, khỏe mạnh và nguc san chac. Bạn nên tránh việc tắm nước quá nóng như vậy sẽ khiến bộ ngực của bạn không được săn chắc.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực