Làm sao để có khuôn ngực đẹp hấp dẫn?

06:38:03 - 18/10/2014 -

Ngực đẹp giúp càng nàng hấp dẫn, khêu gợi hơn trước các đấng mày râu, thậm chí trước cả những chị em không may có vòng 1 lép, không quyến rũ. Vậy làm sao để có một khuôn ngực đẹp hoàn hảo như vậy là mối quan tâm của rất nhiều chị em.


nguc dep

Ăn uống

– Ăn các loại thức ăn có chứa estrogen thực vật như đậu nành, đậu Hà Lan, đậu tương. Những thực phẩm giàu estrogen thực vật giúp tăng cường việc sản xuất estrogen tự nhiên.

- Ăn nhiều trái cây tươi, rau và ngũ cốc để ngăn chặn sản sinh quá mức testosterone. Đây là hormon kích thích giúp vòng 1 phát triển. Phụ nữ thừa testosterone sẽ sớm phát triển các thuộc tính của nam giới như mô vú nhỏ.

– Thêm các loại thảo mộc tươi vào chế độ ăn hàng ngày của bạn: Cỏ cà ri và khoai lang hỗ trợ cho sự phát triển ngực bằng cách kích thích sự phát triển mô. Cây cọ lùn giúp tăng cường tiêu hóa và phân phối chất béo tốt từ thức ăn cho nguc dep, trong khi củ hồi làm tăng tiết sữa ở các bà mẹ trẻ, do đó làm cho vòng 1 trông to hơn.

 

nguc dep
Tập thể dục

- Ngồi trên một chiếc ghế tựa lưng, lưng thẳng, hai tay để thả lỏng dọc cơ thể, mỗi tay cầm một vật nặng khoảng 2,2 kg. Sau đó nâng cánh tay lên sao cho cánh tay tạo thành 1 đường thẳng với vai. Giữ yên trong 5 giây rồi thả tay về vị trí ban đầu. Thực hiện 15 lần mỗi ngày, 5 lần nghỉ 1 lần.

- Chống đẩy. Đây là bài tập de nguc san chac rất hiệu quả. Nằm sấp xuống sàn, lưng thẳng. Dùng lực ở tay nâng cơ thể lên, giữ nguyên trong 3 giây rồi lặp lại. Thực hiện 10-15 lần mỗi ngày, cứ 5 lần nghỉ một lần.

- Nằm ngửa trên một ghế dài hoặc một chiếc bàn thấp. Cánh tay duỗi ngang vai, mỗi tay cầm một vật nặng khoảng 2,2 kg. Từ từ nâng vật nặng lên sao cho 2 cánh tay gặp nhau, duỗi thẳng. Thả cánh tay về vị trí ban đầu. Thực hiện 30 lần, 10 lần nghỉ 1 lần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực