Làm sao để có vòng 1 to hơn?

01:37:03 - 10/05/2013 - admin

Nhiều cô gái mất tự tin với bộ ngực nhỏ của mình, tuy nhiên các giải pháp tự nhiên có thể giúp họ có bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.  Tập thể dục cho ngực • Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng […]

Nhiều cô gái mất tự tin với bộ ngực nhỏ của mình, tuy nhiên các giải pháp tự nhiên có thể giúp họ có bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. 

Tập thể dục cho ngực

• Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng kích thước khuôn ngực của bạn. Đây nên là một kế hoạch tập thể dục được xác định thường xuyên bạn chỉ cần dành một vài phút để thực hiện chúng hàng ngày.

lam-sao-de-co-vong-1-to-hon1

Tập thể dục là cách giúp vòng 1 nở nang hơn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hại hơn.

Biện pháp từ rau xanh thiên nhiên

• Không có gì là mới lạ về việc các loại rau xanh và các loại thảo mộc nói chung có tác dụng kỳ diệu cho da, sức khỏe và cơ thể của bạn nói chung. Các ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng như các nhà khoa học đã phát hiện ra tác dụng kỳ diệu của một số loại thảo mộc có thể tăng kích thước của vú khi bạn sử dụng chúng thường xuyên.

lam-sao-de-co-vong-1-to-hon

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất nhiều đến vòng 1 của bạn

• Thử nghiệm với hỗn hợp các loại thảo mộc thiên nhiên sau đây để tạo hiệu ứng cho vòng một của bạn lớn hơn. Hoa húng quế, hạt thì là và hạt hồi nghiền nát sau đó trộn lẫn nhau, tạo nên một hợp chất hữu cơ. Bạn nên ăn một thìa này trước mỗi bữa ăn ít nhất 3 lần / ngày. Điều quan trọng là giữ nó dưới lưỡi của bạn để 10-15 phút sau đó nuốt nó với một cốc nước. Hiệu ứng này được đảm bảo, các thành phần hữu cơ này cũng không làm hại cho sức khỏe của bạn nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Chọn Bra hoàn hảo

• Chọn áo ngực hoàn hảo là việc rất quan trọng để cải tạo khuôn ngực nhỏ. Thật vậy, những người đang đấu tranh với sự khó chịu do kích thước bộ ngực của họ sẽ phải tích cực tìm kiếm một chiếc áo ngực có độ nâng thích hợp và tạo độ gợi căm chovòng một vốn eo hẹp của bạn. Áo ngực đẩy gọng được thiết kế để tăng cường kích cỡ nhỏ bé của khuôn ngực, bạn cần chọn lựa chính xác kiểu áo tốt cho bạn.

lam-sao-de-co-vong-1-to-hon2

Chọn Bra hợp lí sẽ giúp bạn tự tin hơn với vòng 1 nhỏ nhắn

Không có gì khó chịu hơn là việc mặc một chiếc áo ngực không phù hợp cả về kết cấu và kích thước. Đó là lý do tại sao bạn phải chọn lựa để chiếc áo ngực cung cấp cho bạn hiệu quả như mong muốn mà vẫn cực kỳ thoải mái. Trong một tình huống khẩn cấp bạn có thể biến 2 chiếc áo bình thường của bạn thành một chiếc áo ngực có khả năng đẩy ngực của bạn và ngay lập tức nó sẽ giúp bạn tăng kích thước bộ ngực của bạn.

Chế độ ăn uống hợp lý

• Estrogen có trách nhiệm cuối cùng trong bất kỳ thay đổi nào của kích thước khuôn ngực của bạn. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ thành phần dinh dưỡng là một trong những phương pháp tự nhiên để tăng phần trên của cơ thể bạn. Một số nhà sản xuất mỹ phẩm sử dụng đậu nành là một trong những yếu tố làm thành các loại kem nâng ngực và thậm chí cả thuốc uống với tác dụng này. Đậu nành, cùng với các loại rau khác và các thành phần có chứa canxi có thể đóng góp vào sự phát triển của khuôn ngực bạn. Các sản phẩm sữa cũng như lúa mạch, lúa mạch đen và cá là tất cả những loại thực phẩm đỉnh cao giúp bạn tăng vòng một. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch với chế độ ăn uống lành mạnh và thân thiện với vòng một để đạt được ý muốn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực