Làm sao để vòng 1 to hơn một cách tự nhiên

06:50:17 - 01/07/2014 -

Với mỗi một người phụ nữ thì để có một kích thước vòng 1 chuẩn thì ai cũng mong muốn và dường như nó cũng là niềm tự tin rất lớn về vóc dáng của mình. phẫu thuật vòng 1 phau thuat nang vu Làm sao để có vòng 1 đẹp với chế độ ăn uống […]

Với mỗi một người phụ nữ thì để có một kích thước vòng 1 chuẩn thì ai cũng mong muốn và dường như nó cũng là niềm tự tin rất lớn về vóc dáng của mình.

Làm sao để có vòng 1 đẹp với chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống, sinh hoạt, tâm trạng của bạn cũng phần nào ảnh hưởng đến kích thước của vòng 1 đấy. Vì thực chất ngực được cấu tạo từ mỡ và được bao bọc bởi da nên bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều chất béo, vitamin A, C, E. Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 1,5 lít giúp thải các độc tố cho cơ thể để cải thiện các mô ở ngực.

lam-sao-tang-kich-thuoc-vong-1-2

 Ngoài ra, hạt của cây thì là còn giúp cân bằng nội tiết tố cho cơ thể người nữ giúp tạo nhiều hoocmon nội tiết tố cho nữ hơn, có nhiều thực phẩm còn giúp gia tăng nồng độ estrogen giúp kích thích sự phát triển của còng một.

Làm sao tăng kích thước vòng 1 bằng thảo dược?

Massage ngực thông thường liệu có giúptrả lời cho câu hỏi lam sao de co bo nguc to? Có đấy, nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sữ dụng chung với các loại kem thoa nở ngực bằng thảo dược. Loại thảo dược được ưa chuộng nhất hiện nay là cây cọ lùn, nhân sâm, bồ công anh và một số loại cây có gai cũng là phương thuốc khá hữa hiệu trong việc tăng kích thước vòng 1. Ngoài ra, còn một loại hạt của cây giúp thúc đẩy hooc môn nữ tăng lên là hạn cây thì là, bạn có thể sử dụng hạt cây này giã nhuyễn để massage cho vòng 1.

Ngoài ra, hành tây cũng là loại cây được biết đến giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả đấy. Chắc có nhiều bạn thắc mắc hành tây thì làm sao để vòng 1 to hơn được ? Nếu bạn biết kết hợp nước hành tây hòa với mật ong và nghệ dạng bột với nhau, hỗn hợp này sẽ trở thành phương thuốc tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả đấy, không những thế hỗn hợp còn giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn cải thiện vòng 1 bị chảy xệ rất tốt đấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực