“Lật mặt” những thói quen xấu khiến chị em không có bộ ngực đẹp như ý

03:22:37 - 16/09/2014 -

Chính những thói quen hàng ngày cũng có thể khiến cho vòng 1 của bạn nhỏ đi. Hãy chăm sóc vùng da hàng ngày bằng các cách đơn giản nhất là từ bỏ các thói quen xấu để lấy lại vóc dáng ngực đẹp của bạn nhé!

Thói quen lười ăn thịt
 
Trong thịt có chứa nhiều dưỡng chất và protein đóng vai trò hình thành và tái tạo các sợi collagen cho ngực đẹp. Các sợi này liên quan đến tế bào da và góp phần tích cực vào quá trình làm chậm lão hóa của bộ ngực gây nên tình trạng nhăn nheo, chảy sệ. Chính vì thế, trong thực đơn ăn uống hàng ngày bạn nên học cách phân bổ thịt trong bữa ăn, không nên lạm dụng quá nhiều có thể  khiến bạn trở nên mập hơn, nhưng cũng không nên đoạn tuyệt hoàn toàn. Ưu tiên các loại thịt trắng, thịt nạc đã bỏ da. Đây cũng chính là yếu tố giúp cải thiện vòng 1 của bạn.
Uống rượu

Mặc dù rượu không có những ảnh hưởng trực tiếp đến kích cỡ của bộ ngực nhưng nó có những tác động đến quá trình chống oxy hóa ảnh hưởng đến các tế bào của cơ thể. Điều này lý giải vì sao những người nghiện rượu thường có nguy cơ bị lão hóa nhanh hơn so với những người khác.

nguc dep
Thiếu nước
Thói quen lười uống nước hay chỉ uống nước khi thực sự khát cũng là một trong những điều khiến nguc lep hơn đấy. Vì 80% cơ thể là nước, nước tham gia tích cực vào quá trình thải độc, thanh lọc cơ thể. Hơn thế nữa, với một số loại tế bào trong cơ thể thì nước đóng vai trò quan trọng, thiếu nước các tế bào có thể bị sụt giảm hoặc co rút. Chính vì thế, để đảo bảo cho quá trình hình thành và phát triển tế bào trong cơ thể nói chung, các tế bào mô vú nói riêng bạn cần uống đủ lượng nước cơ thể cần.

Từ bỏ chất béo

Nhiều người cho rằng mọi loại chất béo đều tồi tệ và gây hại cho sức khỏe, và nhất là đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn béo lên trông thấy và là loại thực phẩm “tối kỵ” với các cô nàng đang muốn giảm cân. Và cũng từ đó tâm lý đoạn tuyệt với chất béo sẽ càng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chất béo không phải loại nào cũng xấu như nhau, mà bên cạnh loại chất béo gây hại – chất béo có nguồn gốc từ động vật thì chất béo có lợi có nguồn gốc từ thực vật như tinh dầu, các chất béo trong các loại hạt lại là chất béo lành mạnh. Thiếu hụt chất béo bộ ngực sẽ dễ bị chảy sệ và thu nhỏ về kích cỡ.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực