“Lộ diện” phương pháp nâng mũi không phẫu thuật HOT 2016

14:47:38 - 18/08/2016 - admin

Hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt không cần phẫu thuật, 1 trong những phương pháp đó chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline. 1/ Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là gì? Nâng mũi Voluma Ultra Sline là phương pháp […]

Hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt không cần phẫu thuật, 1 trong những phương pháp đó chính là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline.

1/ Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là gì?

Nâng mũi Voluma Ultra Sline là phương pháp làm cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng vài phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Chất làm đầy Voluma được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng hyaluronic acid dạng bền vững được coi là 1 trong những chất liệu nâng mũi không phẫu thuật lí tưởng nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Hơn nữa, chất liệu nâng mũi này có độ tương thích cao đối với cơ thể, nên rất an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

2/ Những trường hợp áp dụng phương pháp nâng mũi Voluma Ultra Sline

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline – giải pháp giúp bạn thay đổi dáng mũi của mình mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp sau đây:

– Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau

phuong-phap-nang-mui-1

Những trường hợp mũi tẹt áp dụng phương pháp nâng mũi Voluma Ultra Sline

– Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt

– Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi

– Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.

>> Bạn nên xem ngay hình ảnh Cận cảnh quy trình nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline tại TMV Đông Á

3/ Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Voluma Ultra Sline

- Khi tiêm chất làm đầy vào cơ thể, bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi tự nhiên, sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt, bạn sẽ thấy ngay kết quả chỉ sau 5 phút.

- Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn. Chất làm đầy thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng đến nỗi không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phuong phap nang mui 2

Kết quả sau khi tham gia dịch vụ nâng mũi S line 5S của chị Phạm Thị Thanh Tâm, Hải Phòng

- Sau khi nâng mũi, chất làm đầy sẽ ổn định trong cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao nên hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định lâu dài.

- Giải pháp sửa mũi không cần phẫu thuật rất phù hợp với những khách hàng sợ phải đụng chạm dao kéo, sợ đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Thao tác sửa mũi bằng chất làm đầy được thực hiện đơn giản mà vẫn mang đến kết quả như mong đợi.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến hotline của chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí về nâng mũi không phẫu thuật an toàn và thực sự hiệu quả.

 

TRUNG TÂM THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực