Lưu ý khi sử dụng trái cây cho bí quyết chăm sóc vòng 1

02:41:30 - 14/10/2013 - admin

Các loại trái cây như đu đủ, bơ, nho…luôn là nguồn cung cấp vitamin quan trọng cho bầu ngực thêm nở nang. cân đối và quyến rũ. Bên cạnh đó còn có đào và anh đào cũng được coi là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng hai loại […]

Các loại trái cây như đu đủ, bơ, nho…luôn là nguồn cung cấp vitamin quan trọng cho bầu ngực thêm nở nang. cân đối và quyến rũ. Bên cạnh đó còn có đào và anh đào cũng được coi là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng hai loại trái cây cũng có một số lưu ý dành cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng trái cây cho bí quyết chăm sóc vòng 1 1

Bí quyết chăm sóc vòng 1 từ đào và trái anh đào cho bầu ngực quyến rũ

Trái đào cho bí quyết làm nở ngực

Vì hình dáng của quả đào khá giống với bầu ngực của người phụ nữ nên mới sinh ra cụm từ: “gò bồng đào”- chỉ những bộ ngực đẹp nở nang, hồng hào, cân đối. Các chất dinh dưỡng có trong trái đào chính là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả cho chị em phụ nữ. Đào có chứa tới 80% nước chính là nguồn cung cấp dồi dào để nuôi dưỡng và làm cho bầu ngực được căng tràn và làm nở ngực tự nhiên. Một trái đào có chứa gần 10 loại vitamin khác nhau, trong đó nhiều nhất là vitamin A giúp ngăn ngừa ung thư cho tế bào ngực của bạn. Ngoài ra, các vitamin C, E, K đều là các chất chống oxi hóa như một tấm áo giáp bảo vệ tốt cho vòng 1 và giúp làn da nơi bầu ngực được mịn màng, săn chắc. Đào có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng được sử dụng ở rất nhiều nước, đặc biệt là các chị em phụ nữ bởi tác dụng nâng nở ngực và là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả từ trái cây.

Tuy nhiên, khi sử dụng trái đào cho việc làm ngực nở, bạn cũng nên lưu ý là chỉ nên ăn 2 quả/ngày vì đào là loại quả nóng sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Ngoài ra, vì lượng dinh dưỡng trong đào rất cao nên nếu lạm dụng sẽ làm cho ngực bị phù, gây tổn tương cho vòng 1 của bạn.

Lưu ý khi sử dụng trái cây cho bí quyết chăm sóc vòng 1 2

Trái đào là bí quyết chăm sóc vòng 1 tự nhiên và hiệu quả

Quả anh đào cho bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả

Anh đào luôn là trái cây hấp dẫn đối với chị em phụ nữ bởi tác dụng làm ngực to ra hiệu quả. Cũng giống như đào thì trái anh đào có chứa tới 75% là nước chính là suối nguồn “thàn kì” cho bầu ngực của bạn. Theo thống kê của các nhà khoa học thì trong 100gr anh đào có chứa đến 59gr là sắt cũng được coi là thành phần quan trọng cấu tạo nên các tế bào máu là cách làm nở ngực hiệu quả. Bên cạnh các loại trái cây như nho, táo…thì lượng vitamin A trong anh đào cao gấp 4-5 lần và đặc biệt là vitamin C cũng như các chất khoáng khác đều có tác dụng làm ngực đẹp từ bên trong để giữ cho làn da vòng 1 được mịn màng, trắng sáng. Mùi thơm và màu sắc vô cùng quyến rũ cùng tác dụng làm ngực to lên nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn của trái anh đào.

Tuy nhiên, với loại quả này, bạn cũng nên lưu ý là không ăn quá nhiều vì trong anh đào có chất glycosides Xyannogen có thể gây ngộ độc sắt hydroxit. Lúc đó, bạn có thể dùng nước mía đường để cải thiện tình hình.

Lưu ý khi sử dụng trái cây cho bí quyết chăm sóc vòng 1 3

Trái anh đào hấp dẫn luôn là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả

 Bí quyết cải thiện vòng 1 từ đào và trái anh đào vẫn luôn được nhiều chị em phụ nữ sử dụng để cải thiện cho đôi gò bồng của mình. Tuy nhiên, khi ăn những loại trái cây trên, bạn cũng nên lưu ý đến số lượng của nó để không ảnh hưởng đến bầu ngực của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực