Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

01:29:27 - 04/06/2013 - admin

Có nhiều người đi phẫu thuật nâng ngực xong không đạt được kết quả như ý bởi họ chưa tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ hoặc do một vài nguyên nhân khác.   Bạn cần hiểu đúng về hậu phẫu thuật nâng ngực như sau: Trợ giúp trong việc hồi phục sau […]

Có nhiều người đi phẫu thuật nâng ngực xong không đạt được kết quả như ý bởi họ chưa tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ hoặc do một vài nguyên nhân khác.

 

Bạn cần hiểu đúng về hậu phẫu thuật nâng ngực như sau:

Trợ giúp trong việc hồi phục sau phẫu thuật: Hiện tại khoa học chưa chứng minh được có loại thuốc nào có thể giúp cho hồi phục nhanh hơn. Chúng tôi khuyên bạn không nên uống bất kỳ thảo dược bổ sung, vitamin, hoặc các loại thuốc đặc biệt nào khác. Hơn nữa, bạn nên ngừng uống tất cả các loại thuốc bổ sung đặc biệt này ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

luu-y-sau-phau-thuat-nang-nguc

Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Trợ giúp cho vết sẹo: Tình hình của các vết sẹo sau phẫu thuật có thể phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Ban đầu, vết sẹo có thể sẽ đỏ hoặc lớn lên, nhưng chúng sẽ mờ nhạt dần và xẹp đi theo thời gian. Các chuyên gia giải phẫu nâng ngực sẽ thường sử dụng các kỹ thuật sau đây để giảm bớt các vết sẹo : đắp băng giấy phẫu thuật đã được khử trùng lên vết mổ mới, đắp những băng thuốc bằng silicone lên vết sẹo nếu bị đỏ và sưng, và bôi một loại gel thuốc lên vết mổ trong 6 tháng đầu để giúp cho vết cắt mau lành.

Điều quan trọng là bạn không được để vết mổ tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp hoặc đi tắm nắng nhân tạo trong vòng 6 tháng đầu tiên sau phẫu thuật nâng ngực.

luu-y-sau-phau-thuat-nang-nguc1

Lưu ý sau phẫu thuật nâng ngực

Hoạt động sau phẫu thuật: Sau khi xuất viện, điều quan trọng là bạn chỉ được bắt đầu làm những động tác hay tham gia những hoạt động nhẹ nhàng như đi bộ. Bạn nên đi bộ thường xuyên hàng ngày vì điều này sẽ giúp ngăn ngừa bệnh viêm tĩnh mạch và huyết khối tĩnh mạch ở chân của bạn.

Chế độ ăn uống sau phẫu thuật: Uống nước nhiều là điều cần thiết cho việc phục hồi tối ưu. Chúng tôi khuyến khích bạn uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày. Bạn vẫn có thể tiếp tục chế độ ăn uống thường ngày của mình sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực