Lý do ban nên thẩm mỹ ngực đẹp bằng công nghệ nội soi

04:28:06 - 17/10/2014 - admin

Thẩm mỹ ngực đẹp bằng phương pháp nội soi khác gì so với phương pháp truyền thống? Công nghệ sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực Phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nội soi là trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho bác […]

Thẩm mỹ ngực đẹp bằng phương pháp nội soi khác gì so với phương pháp truyền thống?

Công nghệ sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ ngực đẹp bằng phương pháp nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ ngực đẹp bằng phương pháp nâng ngực nội soi

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng phương pháp nội soi là trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bằng những thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho bác sỹ có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Còn với các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực truyền thống, sử dụng các thiết bị cắt rạch thông thường, không chỉ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ mà còn có thể gây ra các biến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật ngực.

Chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ ngực đẹp

Kết quả thẩm mỹ ngực đẹp sử dụng túi ngực an toàn microthane

Kết quả thẩm mỹ ngực đẹp sử dụng túi ngực an toàn microthane

Khác với các chất liệu độn có bề mặt trơn và nhám thông thường, thẩm mỹ ngực đẹp nội soi còn có điểm vượt trội hơn đó là phương pháp này sử dụng loại túi ngực Microthane có bề mặt xốp nên có thể khắc phục được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật ngực đẹp. Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Hiệu quả vượt trội chỉ có ở loại túi ngực này là:

- An toàn tuyệt đối: túi ngực an toàn bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp. Tuyệt đối không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn.

- Khả năng định hình cao: Thẩm mỹ ngực đẹp khi sử dụng túi ngực này chúng sẽ bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp.

- Hiệu quả lâu dài vĩnh viễn: Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực nội soi an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực.

Với công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp bằng phương pháp nội soi, bạn có thể thực hiện được ước mơ sở hữu một vòng ngực căng tròn, hấp dẫn của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Bơm ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực