MÁCH LẺO địa chỉ phun xăm tin cậy, an toàn nhất

15:05:58 - 16/08/2016 - admin

Để đánh giá được địa chỉ phun xăm tin cậy, an toàn phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Để giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn 1 địa chỉ phun xăm tin cậy, an toàn nhất. 1. Địa chỉ phun […]

Để đánh giá được địa chỉ phun xăm tin cậy, an toàn phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Để giúp bạn có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn 1 địa chỉ phun xăm tin cậy, an toàn nhất.

1. Địa chỉ phun xăm tin cậy đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật phun xăm

Phun xăm môi, mí mắt hay lông mày không chỉ có duy nhất 1 kỹ thuật mà có rất nhiều những kỹ thuật khác nhau. Tùy thuộc độ tuổi, sở thích cũng như sự phù hợp với các đường nét trên gương mặt khách hàng, chuyên viên phun xăm  sẽ lựa chọn kỹ thuật thích hợp nhất.

Chính vì vậy, địa chỉ phun xăm tin cậy, uy tín cần đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay như sau:

– Phun xăm môi: Phun môi pha lê, phun môi lụa, phun môi xí muội.

dia chi phun xam tin cay 1

Lựa chọn địa chỉ phun xăm tin cậy – Đảm bảo chất lượng, tránh rủi ro

– Phun xăm mí mắt: Phun xăm mí mắt vi chạm, điêu khắc mí mắt.

– Phun xăm lông mày: Phun thêu chân mày khắc chạm, phun thêu lông mày ngang, phun thêu lông mày tán bột.

Bí quyết để bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ phun xăm tin cậy là bạn nên đến những địa chỉ ứng dụng công nghệ phun thêu Hàn Quốc. Bởi hiện nay, Hàn Quốc là cái nôi phun xăm thẩm mỹ nên công nghệ phun thêu Hàn Quốc luôn được cải tiến không ngừng, đem lại kết quả phun xăm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

2. Địa chỉ phun xăm tin cậy phải hội tụ chuyên viên phun xăm lành nghề

Phun xăm không phải kỹ thuật khó nhưng lại đòi hỏi người thực hiện phải tỉ mỉ, khéo léo và vững tay. Một địa chỉ phun xăm tin cậy phải có chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản từ những trường dậy nghề chuyên nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Không chỉ thành thạo về mặt kỹ thuật, chuyên viên phun xăm còn cần có gu thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật pha màu mực phun xăm chuẩn để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Vì vậy bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đội ngũ chuyên viên phun xăm tại địa chỉ phun xăm tin cậy trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé!

3. Hệ thống cơ sở vật chất & dụng cụ phun xăm hiện đại

Có một số trường hợp chị em sau khi phun xăm bị viêm nhiễm, sưng tấy vùng phun xăm hoặc bị lây một số bệnh truyền nhiễm khiến nhiều người lo sợ không dám phun xăm.

Thực tế, phun xăm là một dịch vũ thẩm mỹ có độ an toàn cao, chỉ cần địa chỉ phun xăm tin cậy đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Thực hiện phun xăm tại phòng khép kín, vô trùng.

dia chi phun xam tin cay 2

Địa chỉ phun xăm tin cậy phải hội tụ chuyên viên phun xăm lành nghề

– Quy trình phun xăm thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

– Mỗi khách hàng nên được sử dụng 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt và phải được khử trùng cẩn thận trước khi tiến hành phun xăm.

– Mực phun xăm phải là loại mực đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, không gây kích ứng da, mẩn đỏ ngứa da.

Một địa chỉ phun xăm đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề phun xăm bị viêm nhiễm hay lây bệnh do sử dụng chung bộ dụng cụ phun xăm.

Mong rằng với những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun xăm tin cậy ở trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ an toàn, chất lượng nhất cho bản thân.

Chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất!

Xem thêm: Phun xăm môi Hàn Quốc – môi đẹp mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực