Mách quý cô cách tăng kích cỡ vòng 1 an toàn và hiệu quả

03:30:06 - 20/03/2015 - admin

Cách làm tăng kích cỡ vòng 1 với nước muối Muối có thành phần khoảng 80% natri clorua và 20% là khoáng chất và những dưỡng chất này đều rất cần cho việc nuôi dưỡng, tái tạo mô ngực, giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên. Đồng thời những phần tử của muối […]

Cách làm tăng kích cỡ vòng 1 với nước muối

Muối có thành phần khoảng 80% natri clorua và 20% là khoáng chất và những dưỡng chất này đều rất cần cho việc nuôi dưỡng, tái tạo mô ngực, giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên. Đồng thời những phần tử của muối cũng tương đồng với các cấu trúc của các tế bào máu nên khi bạn tắm bằng muối những dưỡng chất này sẽ được hấp thụ trực tiếp qua da giúp ngực nở tròn và da ngực mịn màng hơn.

Tắm nước muối là cách làm tăng kích cỡ vòng 1

Tắm nước muối là cách làm tăng kích cỡ vòng 1

Bạn nên pha theo tỉ lệ cứ 100gr muối tương ứng với 1 lít nước, một lời khuyên dành cho bạn là nên thêm một vài giọt tinh dầu để tăng thêm dưỡng chất và hiệu quả cho cách làm tăng kích cỡ vòng 1 này. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần tắm 15 phút/tuần sau 2 tháng để cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Tập thể dục để tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên

Một số bài tập được thiết kế dành riêng cho việc tăng kích cỡ vòng 1 có thể kể đến như bài tập luyện cơ ngực trên ghế. Bạn ngồi thẳng lưng trên 1 chiếc ghế, hai vai thả lỏng, hai cánh tay thả dọc theo thân người, đưa hai tay lên ngang sát vào ngực và ấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Luyện tập bài tập này thường xuyên và kiên trì sẽ giúp làm tăng kích cỡ vòng 1, cải thiện nhược điểm trên cơ thể bạn.

Cung cấp những thực phẩm giàu estrogen cho cơ thể

Ngoài những bài tập thể dục ra bạn cũng có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 của mình bằng cách bổ sung đầy đủ estrogen thông qua những thực phẩm hằng ngày như: thì là, hạnh nhân, quả óc chó, quả bơ,…

Bổ sung cho cơ thể nguồn thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng kích cỡ vòng 1

Bổ sung cho cơ thể nguồn thực phẩm bổ dưỡng giúp tăng kích cỡ vòng 1

Estrogen trong cơ thể phụ nữ có tác dụng là 1 hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của bộ ngực. Bằng cách tăng mức độ estrogen trong hệ thống của bạn, thì đây sẽ là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc bang mo tu than

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực