Massage ngực đúng cách để đạt hiệu quả nâng ngực

03:25:02 - 06/09/2014 -

Massage ngực là một trong những cách nâng ngực hiệu quả, giúp ngực săn chắc, đàn hồi và không bị chảy xệ theo thời gian. Tuy nhiên đó là hiệu quả đạt được khi chúng ta massage đúng cách. dieu tri nguc lep co nguc san chac Lưu ý khi massage nâng ngực bằng nước […]

Massage ngực là một trong những cách nâng ngực hiệu quả, giúp ngực săn chắc, đàn hồi và không bị chảy xệ theo thời gian. Tuy nhiên đó là hiệu quả đạt được khi chúng ta massage đúng cách.

Lưu ý khi massage nâng ngực bằng nước

Việc massage ngực khi tắm thường được các chuyên gia khuyến khích bởi sẽ làm tăng hiệu quả của việc massage núi đôi. Tuy nhiên, nhiệt độ nước tắm lại chính là “thủ phạm” gây phản tác dụng của việc này. Nếu nhiệt độ nước quá thấp (dưới 20 độ C), việc massage sẽ không đạt hiệu quả mà còn làm cho sức khỏe núi đôi bị ảnh hưởng do máu khó lưu thông. Vì vậy, bạn nên sử dụng nước ấm khi massage cho núi đôi nhưng không vượt quá 37 độ C. Nhiệt độ cao cũng sẽ làm cho núi đôi nhanh chóng nhão ra, chảy xệ, khiến cho vùng da ở núi mất đi tính đàn hồi và dễ bị lão hóa. Về lâu dài, núi đôi bị mất đi sự “bảo vệ” của lớp da bên ngoài, vì vậy mà dễ dàng mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm. Chú ý về thời gian massage để nang nguc nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

nâng ngực

Không nên kéo căng da

Khi massage bằng tay, không nên kéo căng da ngực. Việc kéo căng da ngực khi massage sẽ làm cho vùng da này mỏng và căng hơn khiến cho núi đôi không được săn chắc như trước và có thể bị chảy xệ. Điều này còn làm ảnh hưởng đến những điểm nhạy cảm trên vùng da đặc biệt này, làm mất đi vẻ tự nhiên và những chuyển động gợi cảm của vòng 1. Nguy hiểm hơn, khi phần da ngực căng và mỏng hơn thì sẽ dễ dàng bị tổn thương và viêm nhiễm đến các cơ quan bên trong đấy!

Vệ sinh khi massage núi đôi

Vệ sinh núi đôi rất quan trọng. Cần vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau khi massage cho vòng một bởi đây là vùng rất nhạy cảm, nên nếu chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra tác dụng ngược. Bụi bẩn có thể dễ dàng lọt vào nhũ hoa, gây tắc nghẽn ống sữa, rối loạn tiết sữa làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn nữ sau này. Hơn thế nữa, việc massage không vệ sinh có thể làm cho núi đôi dễ dàng bị viêm nhiễm, sưng và đau…

Thời gian massage nâng ngực

Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho núi đôi. Việc massage cũng cần được duy trì liên tục và đều đặn thì mới đạt hiệu quả. Mỗi lần massage chỉ nên kéo dài từ 10 đến 15 phút. Nếu massage trong thời gian quá ngắn hoặc quá dài sẽ không đạt hiệu quả, làm cho ngực chảy xệ vì liên tục bị tác động.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực