Mắt mí lót là như thế nào? Câu hỏi của khách hàng

08:06:57 - 17/12/2016 - admin

Chào bác sĩ! Tôi là Trà My, mí mắt của tôi thấy xuất hiện khá nhiều từ 3-4 nếp mí, nhưng lúc thì nhìn rõ lúc thì không rõ. Tôi nghe nói người ta bảo đó là mí lót. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ mắt mí lót là mắt như thế nào? Tôi muốn sửa thành mắt 2 mí có được không?

Chào bạn Trà My! Câu hỏi mắt mí lót là mắt như thế nào chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ những mô tả về mắt của bạn ở trên chúng tôi khẳng định mắt bạn là mắt mí lót. Một trường hợp nữa của mắt mí lót bạn có thể tham khảo đó là mắt 2 mí nhưng mí mắt bị giấu đi khi nhìn chỉ ra một mí. Những trường hợp mắt mí lót nặng thì ảnh hưởng tới thị lực còn bình thường sẽ làm mắt nhỏ đi, nhìn thiếu sức sống, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

chi-muc

Mắt mí lót là như thế nào? Câu hỏi của khách hàng

Trường hợp mắt mí lót sửa thành mắt 2 mí

- Mắt mí lót nhiều nếp mí: Trường hợp của bạn cần kết hợp nhiều phương pháp tiểu phẫu bác sĩ sẽ thực hiện khâu giấu mí mắt thừa chỉ để lại 2 mí, tiếp theo đó sẽ đung chỉ sinh học tạo một đường mí gấp sâu rõ ràng, ổn định cắt mí mắt thành mắt 2 mí.

– Mắt mí lót mí mắt bị giấu: Với những người mắt mí lót thế này bác sĩ chỉ cần phác họa nếp mí mắt, sau đó luồn chỉ sinh học tạo nếp mí cân đối giữa 2 mắt.

Công nghệ chỉnh sửa mắt mí lót được áp dụng công nghệ Double Eyelid quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ cần 60 phú, khách hàng không cảm thấy đau bởi được gây tê, không bị biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Những gì chũng tôi nêu ở trên chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi mắt mí lót là mắt như thế nào và cách sửa mắt mí lót của bạn.

Bác sĩ chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh!

>> Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực