Mẹo chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ

09:22:26 - 23/09/2013 - admin

Theo thống kê của các nhà khoa học thì hơn 70% chị em phụ nữ hiện nay đều chọn sai cỡ áo ngực. Đặc biệt, các bạn nữ có vòng 1 khiêm tốn thì việc chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ lại càng khó khăn hơn do chưa có nhiều kiến thức và kinh […]

Theo thống kê của các nhà khoa học thì hơn 70% chị em phụ nữ hiện nay đều chọn sai cỡ áo ngực. Đặc biệt, các bạn nữ có vòng 1 khiêm tốn thì việc chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ lại càng khó khăn hơn do chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm với vấn đề này. Một số mẹo nhỏ để chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ dưới đây sẽ phần nào gỡ rối giúp bạn.

 

Mẹo chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ 1

Không phải cô nàng ngực lép nào cũng biết chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ  phù hợp

 

1. Ngôn ngữ của áo ngực

Nhiều người chọn áo ngực rất đơn giản, chỉ cảm thấy áo vừa người và có họa tiết trang trí đẹp là được. Tuy nhiên, những gì ẩn chứa đằng sau chiếc áo đó còn rất nhiều thứ bạn cần tìm hiểu. Trên thế giới này có bao nhiêu loại áo ngực, áo ngực nào quyến rũ nhất khi đi dự tiệc, với cô nàng ngực lép thì nên chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ nào là phù hợp?…Dù không thể biết tất cả những điều đó nhưng với những người có bầu ngực khiêm tốn muốn sử dụng áo ngực như một cách cải thiện vòng 1 thì càng nên tìm hiểu kĩ hơn về những điều này nhằm đưa ra lựa chọn thích hợp cho bản thân.

 

2. Ngôn ngữ của cơ thể

Cơ thể con người cũng là một dạng thể hiện ngôn ngữ, trong đó có bầu ngực của bạn. Do vậy, bạn nên tìm hiểu và chăm sóc vòng một của mình cẩn thận hơn. Trước khi chọn áo ngực, bạn cũng nên biết size ngực là bao nhiêu, da nơi vùng ngực bị dị ứng với những chất liệu nào?…và cũng đừng tham lam chọn những chiếc áo ngực cỡ nhỏ với mục đích làm sao để có vòng 1 to hơn.

 

Mẹo chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ 2

Ngôn ngữ cơ thể cho bạn biết, bạn nên chọn kiểu dáng và chất liệu áo ra sao cho phù hợp

 

3. Làm ngực to ra bằng tăng kích cỡ size áo

Nhiều bạn nữ thường chọn những chiếc áo ngực có size nhỏ hơn so với kích cỡ vòng 1 như một cách làm ngực to hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đánh lừa được cảm giác trước mắt mà gây nguy hại cho bầu ngực của bạn. Size vòng 1 của bạn vốn đã nhỏ nay lại bị chèn ép hơn làm ngực đau và cảm thấy khó chịu. Do vậy, thay vì phải chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ không phù hợp, tại sao bạn không chăm sóc vòng một của mình chu đáo hơn bằng nội y chuẩn size và quyến rũ. Bầu ngực của bạn chỉ đẹp nhất khi bạn diện một chiếc áo phù hợp nhất. Do vậy, bạn đừng ngần ngại mà tăng size áo của mình để làm nở ngực hiệu quả hơn.

 

Mẹo chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ 3

Đừng chần chừ tăng size áo để bầu ngực được thoải mái nhất

 

4. Thử đồ để có áo ngực dành cho ngực nhỏ thoải mái nhất

Trong số những chiếc áo có size phù hợp với bầu ngực của bạn thì đây là bước tiếp theo để bạn chọn chiếc áo làm bạn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi diện chúng. Áo ngực không đơn giản là để nâng đỡ mà đôi khi nó làm ngực nở một cách tự nhiên mà không bị gò ép bởi bất kì tác động nào. Do vậy, áo ngực thoải mái là tiêu chí lựa chọn rất quan trọng. Bạn hãy bỏ qua những chi tiết bắt mắt về hình dáng, họa tiết…để lựa chọn cho mình một chiếc áo ngực vừa với khuôn ngực của bạn, không bị co rúm, chất liệu thoáng mát và thoải mái. Có như vậy, việc chọn áo ngực phù hợp mới thực sự có hiệu quả.

 

5. Kiên trì và thay đổi

Việc chọn áo ngực đơn giản mà cũng phức tạp. Đơn giản với những người không chăm chút nhiều cho bầu ngực của mình. Phức tạp nếu bạn chưa hiểu được ngôn ngữ của áo ngực cũng như cơ thể mình. Dù hơi mất thời gian một chút, bạn nên kiên trì và nhẫn nại để thử những chiếc áo khác nhau. Cuối cùng bạn sẽ chọn được áo ngực dành cho ngực nhỏ ưng ý nhất. Bạn cũng nên thay đổi áo ngực thường xuyên với thời gian thích hợp là 6 tháng để tránh những bệnh liên quan đến ngực có thể xảy ra. Bạn nên giặt áo ngực bằng tay để không làm áo biến dạng cũng như mất đi form chuẩn nâng đỡ cho vòng 1 của bạn.

 

Mẹo chọn áo ngực dành cho ngực nhỏ 4

Kiên trì để chọn áo ngực phù hợp và thay đổi khi cần thiết là điều bạn nên làm

 

Lưu ý một chút cho việc chọn lựa áo ngực dành cho ngực nhỏ sẽ giúp bạn có được nội y phù hợp và nâng ngực một cách hiệu quả nhất. Do vậy, đừng ngần ngại bỏ thời gian và công sức để làm đẹp thêm cho núi đôi của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực