Mẹo chọn áo ngực vừa đẹp vừa an toàn

03:20:39 - 10/09/2014 -

Một chiếc áo ngực hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo độ an toàn cho vòng 1 của chị em. Bởi thế, không thể bỏ qua thao tác chọn áo ngực phù hợp. Dưới đây là một số cách giúp chị em chọn áo ngực vừa đẹp, vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân. cách […]

Một chiếc áo ngực hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn phải đảm bảo độ an toàn cho vòng 1 của chị emBởi thế, không thể bỏ qua thao tác chọn áo ngực phù hợp. Dưới đây là một số cách giúp chị em chọn áo ngực vừa đẹp, vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân.


áo ngực

Nếu như bạn có nguc lep thì bạn nên nâng ngực bằng cách chọn áo có miếng đệm nâng ngực hoặc áo ngực hình trăng khuyết sẽ khiến ngực bạn gợi cảm tròn trịa hơn. Sở hữu ngực nhỏ thì việc chọn áo ngực có nhiều họa tiết như nơ, đường gân, đệm là bí quyết đơn giản tăng số đo vòng một.

Đối với cô nàng có bầu ngực cỡ bự, nên chọn áo ngực có gọng cứng cáp, dây quai dẻo dai giúp nâng ngực được gọn gàng hơn. Đừng bao giờ nghĩ rằng việc chọn áo ngực nhỏ hơn số đo sẽ làm vòng 1 của bạn nhỏ và đẹp hơn. Điều cần thiết ở đây là bạn cần phải mua áo ngực có chất liệu tốt để hỗ trợ cho ngực bạn dễ nhìn hơn.

Chú ý khi mặc áo ngực thì dây quai của áo phải vừa vặn, nằm giữa vai của bạn. Khi bạn mặc quai bị trùng hoặc quai rơi trễ xuống tay thì có nghĩa bạn đã mặc sai kích cỡ. Phần vành áo vừa khít, nếu cúi xuống bị lỏng, chúng sẽ khiến bạn dễ lộ hàng khi cúi xuống hoặc mặc áo cổ trễ.

Đừng bao giờ nghĩ rằng việc chọn áo ngực nhỏ hơn số đo sẽ làm vòng 1 của bạn nhỏ và đẹp hơn

Nên chọn những chiếc áo ngực có phần vành ngực rộng, sâu, tạo khoảng hở giữa khe ngực lớn để hạn chế áo lực của chiếc áo lên vòng một của bạn. Bên cạnh đó, hạn chế chọn kiểu áo gọng quá tròn, khum, ôm quá sát bầu ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực