Mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ

14:04:27 - 27/09/2013 - admin

Dù mùa hè đã qua nhưng việc chọn áo tắm mỗi lần đi bơi vẫn luôn là nỗi bận tâm của những cô nàng có màn hình “siêu phẳng”. Bộ bikini 2 mảnh dù hấp dẫn đến đâu nhưng cũng không thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi để lộ vòng 1 không […]

Dù mùa hè đã qua nhưng việc chọn áo tắm mỗi lần đi bơi vẫn luôn là nỗi bận tâm của những cô nàng có màn hình “siêu phẳng”. Bộ bikini 2 mảnh dù hấp dẫn đến đâu nhưng cũng không thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi để lộ vòng 1 không mấy nóng bỏng và quyến rũ. Một số mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ nằm trong cẩm nang làm đẹp cho mùa hè tiếp theo của bạn.

 

Mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ 1

Mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ luôn cần thiết cho cô nàng màn hình phẳng

 

Thiết kế chung của áo tắm cho người ngực nhỏ phần lớn đều có phần gọng vừa nâng đỡ đồng thời cũng giúp đẩy vòng 1 lên cao hơn, tạo nên khe rãnh cuốn hút. Ngoài ra, những đường viền cũng là chi tiết ngụy trang vô cùng đắt giá để che đi khuyết điểm bầu ngực của bạn. Sau đây sẽ là gợi ý một số kiểu dáng để làm ngực to ra với những chiếc bikini quyến rũ và gợi cảm

 

Áo tắm dây vắt cổ truyền thống

Tưởng chừng như kiểu áo ngực dây vắt cổ đã trở thành quá khứ, nhưng nó lại trở nên vô cùng hữu ích cho cô nàng ngực nhỏ khi đi tắm biển. Thiết kế áo này cũng có phần dây co kéo dễ dàng và thoải mái theo ý muốn của bạn để nâng cao vòng 1 hơn. Nếu cảm thấy chiếc áo vẫn chưa làm nở ngực thực sự hiệu quả, phần thân áo được làm to bản để bạn có thể sử dụng thêm các miếng đệm vừa tạo sự êm ái cho bầu ngực, cũng là cách làm ngực to ra tự nhiên và hiệu quả.

 

Mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ 2

Áo tắm vắt dây cổ giúp bạn nâng cao bầu ngực nhờ những miếng độn êm ái

 

Áo tắm dáng quả ngang

Nhiều chị em phụ nữ không tin tưởng vào chiếc áo tắm dáng quả ngang này có thể làm ngực to lên bởi nó được thiết kế khá đơn giản và không có họa tiết phụ trợ thêm cho vòng 1 của bạn. Tuy nhiên, kiểu áo này lại được những cô nàng ngực nhỏ ưa chuộng bởi bạn có thể đẩy bầu ngực của mình lên cao và nhiệm vụ của chiếc áo chính là cố định ngực cũng như những đường cong đầy quyến rũ đó một cách chắc chắn. Do vậy, đừng ngần ngại thay đổi chiếc áo tắm của mình để có nhiều lựa chọn chăm sóc vòng một hiệu quả hơn.

 

Mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ 3

Áo tắm dáng quả ngang cũng là một lựa chọn thông minh áo tắm cho người ngực nhỏ

 

Áo tắm dáng cổ ngang dây vắt cổ

Đây chính là chiếc áo tắm kết hợp hoàn hảo giữa áo tắm dây vắt cổ truyền thống và áo tắm dáng quả ngang dành cho những cô nàng ưa sự kín đáo. Chính vì vậy mà nó được nhiều chị em lựa chọn bởi sự an toàn và không kém phần quyến rũ. Vì phần điểm nối giữa áo dáng quả ngang khá lớn nên sẽ giúp ích cho bí quyết cải thiện vòng 1 của bạn. Chiếc dây vắt cổ cũng sẽ giúp bạn nâng đỡ núi đôi được tròn đầy hơn. Chiếc áo này còn có thêm nhiều thiết kế xung quanh phụ trợ rất nhiều để làm tăng vẻ quyến rũ cho bạn. Do vậy, nếu không muốn lựa chọn hai kiểu dáng trên thì áo cổ ngang dây vắt cổ chính áo tắm cho người ngực nhỏ hoàn hảo nhất.

 

Mẹo chọn áo tắm cho người ngực nhỏ 4

Áo tắm dáng cổ ngang dây vắt cổ là sự kết hợp tuyệt vời của 2 kiểu áo tắm trên

 

Chỉ một chút tinh tế trong việc lựa chọn áo tắm cho người ngực nhỏ sẽ giúp bạn tự tin hơn với bộ ngực của mình. Như vậy, việc đi biển thả hồn theo những cơn gió cũng không còn là nỗi ám ảnh của bạn. Hãy bắt đầu một mùa hè mới với bộ bikini gợi cảm và quyến rũ nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực