Minh Hằng bị nghi bơm ngực

04:30:40 - 29/05/2013 - admin

Cựu quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” xuất hiện cực kì cá tính trong chiếc sát nách, vô tình để lộ đường hằn “đáng nghi” ở vùng dưới cánh tay. Mới quyết định “xuống tóc” pixel cực kì cá tính, sự xuất hiện gần đây của Minh Hằng với phong cách mới lạ đã luôn thu hút […]

Cựu quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” xuất hiện cực kì cá tính trong chiếc sát nách, vô tình để lộ đường hằn “đáng nghi” ở vùng dưới cánh tay.

Mới quyết định “xuống tóc” pixel cực kì cá tính, sự xuất hiện gần đây của Minh Hằng với phong cách mới lạ đã luôn thu hút không ít sự chú ý. Đến chung vui cùng dàn sao Bước nhảy hoàn vũ, người đẹp chọn cho mình chiếc váy viền đinh tán trẻ trung rất hợp với tóc.

minh-hang-bi-nghi-bom-nguc

Vùng da dưới cánh tay Minh Hằng hằn lên vết sẹo “lạ”.

minh-hang-bi-nghi-bom-nguc2

Sự khác nhau giữa khuôn ngực trước kia và bây giờ của Minh Hằng càng khiến người ta tin rằng đây là 1 sản phẩm của dao kéo.

Thế nhưng, dáng váy không tay cùng cách tạo dáng của Minh Hằng lại vô tình làm lộ đường hằn “lạ” ở vùng dưới cánh tay. Và tất nhiên, với sự nhanh nhạy của truyền thông, “dấu vết” này đã làm rộ lên nghi án nữ ca sĩ “đụng chạm” đến dao kéo để có được khuôn ngược đầy đặn hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực