Một số liệu pháp giúp ngực đẹp tự nhiên

06:43:37 - 25/09/2014 -

Những cô nàng không may mắn sở hữu vòng 1 khiêm tốn thường không tự tin. Một số liệu pháp tăng kích thước vòng 1, giúp ngực đẹp tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn gái sớm lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Massage với tinh dầu

Massage ngực đẹp với các loại tinh dầu sẽ giúp da ở vùng này trở nên săn chắc. Động tác này không chỉ giúp lưu thông mạch máu mà còn giúp kết cấu và bề mặt của làn da được cải thiện.

Tốt nhất là massage sau khi tắm. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh.

ngực đẹp

Thể dục nâng ngực

Tập chậm rãi: Không nên dùng lực đẩy quá mạnh khi tập. Ngược lại, nên tập chậm rãi, để có thể kết hợp các cơ nhiều hơn, khiến cho bài tap co nguc tren có hiệu quả hơn.

- Hít thở: Thở ra khi co cơ lại và hít vào khi giãn cơ ra. Việc hít thở nhịp nhàng giúp bạn tập trung cao vào động tác đang tập.

- Cổ và vai bạn cần được thư giãn: Không nên làm cho các cơ ở hai vị trí này căng ra. Hãy luôn giữ cho cổ thẳng và cao, còn vai thì hạ thấp xuống trong lúc tập.

- Chú ý không ghì chặt các khớp: Ngay cả trong lúc hai cánh tay vươn dài trong khi tập, bạn vẫn cần luôn giữ cho khuỷu tay mềm mại và hơi cong để ngăn ngừa tình trạng các khớp khuỷu tay phải chịu sức ép. Các khớp đầu gối cũng cần được chăm sóc như thế.

Đắp mặt nạ táo

Cắt táo ra thành miếng mỏng, ép lấy nước. Đổ sữa và nước ép táo, đun sôi. Để nguội dung dịch này bạn sẽ thấy một lớp màng mỏng xuất hiện. Vớt lớp màng này và xoa nhẹ lên vòng một, để chừng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và rửa lại với nước lạnh. Thực hiện 2 – 3 lần/tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực