Nấm có phải là bí quyết chăm sóc vòng 1?

02:36:52 - 16/11/2013 - admin

Nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng như đậu đỗ, trứng gà, măng tây…được các nhà khoa học chứng minh là bí quyết chăm sóc vòng 1 tự nhiên dành cho bạn. Bên cạnh đó, nấm cũng nằm trong danh sách sản phẩm có khả năng làm nở ngực hiệu quả. Vậy bao nhiêu phần trăm trong đó là sự thật?

Nấm là thực phẩm dinh dưỡng được ví là tốt như thịt nhưng không gây béo phì. Các loại nấm khác nhau đều có chung những thành phần dưỡng chất đặc biệt để bí quyết chăm sóc vòng 1 của bạn được tự nhiên và hiệu quả hơn.

1. Protein cho bí quyết chăm sóc vòng 1

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong khoảng 100g nấm có đến 21% là protein. Đây được coi là thành phần dinh dưỡng chính cấu tạo nên tế bào mô ngực. Ngoài ra, thường xuyên bổ sung protein còn là cách làm săn ngựclàm nở ngực hiệu quả.

Nấm có phải là bí quyết chăm sóc vòng 1? 1

Nấm là thực phẩm cho bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả

2. Đường làm nở ngực

Dù chiếm tỉ lệ không cao nhưng thành phần đường trong các loại nấm cũng rất đa dạng và phong phú như mannan, glucose, xylose…Đặc biệt trong họ nhà nấm thì mộc nhĩ là thực phẩm có tỉ lệ đường cao nhất. Đường tự nhiên cũng là thành phần quan trọng nuôi dưỡng tế bào mô ngực để núi đôi nảy nở và làm to ngực tự nhiên hơn.

Nấm có phải là bí quyết chăm sóc vòng 1? 2

Đường cũng là thành phần quan trọng cấu tạo bầu ngực

3. Sắt cho bí quyết chăm sóc vòng 1

Vi lượng sắt chiếm khoảng 17,2mg/100g nấm là thành phần cấu tạo nên hemoglobin cho tế bào hồng cầu luôn được duy trì và phát triển ổn định. Nhờ có thành phần sắt tự nhiên này mà bạn không phải quá lo lắng cho vấn đề thiếu máu hay bí quyết chăm sóc vòng một không được hiệu quả như mong muốn.

Nấm có phải là bí quyết chăm sóc vòng 1? 3

Sắt cho bí quyết chăm sóc vòng 1 tuyệt vời hơn

4. Vitamin và axit amin bảo vệ bầu ngực

Bên cạnh thành phần protein dồi dào thì vitamin và axit amin được coi là thế mạnh chính của các loại nấm. Vitamin C đặc biệt có trong nấm rơm cao gấp 6 lần so với cam quýt, ngoài ra, nấm hương, nấm tuyết cũng chứa đến 7,8 loại axit amin khác nhau để làm ngực to ra hiệu quả. Những axit amin này còn làm nhiệm vụ quan trọng khác là bảo vệ cho núi đôi của bạn luôn khỏe mạnh, không cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong hay là từ bên ngoài giúp vòng 1 săn chắc và quyến rũ hơn.

Nấm có phải là bí quyết chăm sóc vòng 1? 4

Vitamin và axit amin bảo vệ ngực hiệu quả

5. Hóc môn tự nhiên cải thiện vòng 1

Thành phần quan trọng khác có trong các loại nấm làm ngực nở tuyệt vời chính là hóc môn tự nhiên. Dù tỉ lệ này không nhiều nhưng nó cũng góp phần đáng kể trong quá trình làm ngực to lên hiệu quả hơn.

Nấm có phải là bí quyết chăm sóc vòng 1? 5

Hóc môn tự nhiên cho bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả 

Các thành phần dinh dưỡng tự nhiên trong nấm là bí quyết tăng kích thước vòng 1 tuyệt vời dành cho bạn. Vì vậy mà đừng ngần ngại sử dụng sản phẩm từ nấm vì chúng góp phần quan trọng để làm nở ngực hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực