Nâng ngực an toàn giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả

09:29:20 - 12/03/2015 - admin

Với nhu cầu cải thiện vòng 1 ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ, dịch vụ nâng ngực vì thế cũng ngày một phong phú hơn. Song song với việc lựa chọn một công nghệ thẩm mỹ vòng 1 đẹp thì làm thế nào để thực hiện nâng ngực an toàn là điều […]

Với nhu cầu cải thiện vòng 1 ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ, dịch vụ nâng ngực vì thế cũng ngày một phong phú hơn. Song song với việc lựa chọn một công nghệ thẩm mỹ vòng 1 đẹp thì làm thế nào để thực hiện nâng ngực an toàn là điều rất cần lưu tâm.

Nâng ngực an toàn với sức khỏe của bản thân

Trước tiên, để thực hiện nâng ngực an toàn bạn cần đảm bảo được sức khỏe của bản thân. Và nếu như bạn mắc một số bệnh mãn tình như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông,… hay đang trong thời kỳ mang thai thì không chỉ định thực hiện nâng ngực.

Nâng ngực an toàn là điều mà chị em rất cần lưu ý

Bên cạnh đó, nâng ngực an toàn cũng cần đảm bảo độ tuổi thực hiện phẫu thuật phù hợp. Độ tuổi tốt nhất để thực hiện nâng ngực thẩm mỹ là từ 25 đến 40 tuổi.

Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ nâng ngực phù hợp

Với chú ý này, lời tư vấn từ bác sĩ chuyên môn sẽ là rất quan trọng. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho bạn để có được một kết quả nâng ngực an toàn, thẩm mỹ và thành công nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu trước một vài công nghệ nâng ngực phổ biến hiện nay. Một gợi ý thẩm mỹ nâng ngực an toàn, đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là công nghệ nâng ngực nội soi.

Với công nghệ nâng ngực nội soi đường nách này, kỹ thuật nội soi sẽ được đưa vào nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng trình tự cũng như không để lại sẹo mất thẩm mỹ sau khi nâng ngực.

Lựa chọn chất liệu độn an toàn

Lựa chọn túi độn ngực cần phụ thuộc vào kích thước ngực và phù hợp với cơ thể của bạn, mới đảm bảo nâng ngực an toàn. Với bước này, bạn sẽ được bác sĩ có kinh nghiệm giúp lựa chọn túi độn phù hợp nhất.

Hiện nay, loại túi độn an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech là loại túi độn có chất lượng cao, được tin tưởng sử dụng để thực hiện nâng ngực an toàn. Loại túi độn này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội hơn các loại túi bề mặt trơn và nhám như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi túi ngực Microthane

Xem thêm bài viết :

=> Bom nguc

Ngoài ra việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng cũng là vấn đề bạn cần ghi nhớ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực