Nâng ngực bằng bơm ngực có thực sự an toàn?

02:33:53 - 12/07/2014 -

Hiện nay, có rất nhiều loại hình phẫu thuật nâng ngực khá an toàn. Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực. lam the […]

Hiện nay, có rất nhiều loại hình phẫu thuật nâng ngực khá an toàn. Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.

Dạo qua các cơ sở thẩm mỹ mới thấy thị phần khách hàng cho dịch vụ bơm ngực này không hề ít. Đa số những phụ nữ bầu ngực dị dạng, lép kẹp, phẳng hoặc biến đổi sau khi sinh đều coi phẫu thuật ngực như giải pháp cho hạnh phúc của họ…

Bơm ngực bằng chính mỡ của mình: Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức thuốc và dược phẩm Mỹ cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen.

Mỗi lần bơm ngực khoảng 20-25 ml cho mỗi ngực và chất liệu bơm sẽ bị hấp thụ khoảng 40% nên bơm ngực phải tiến hành nhiều lần nhằm đạt hiệu quả như mong muốn.

Bơm ngực bằng mỡ bản thân là biện pháp an toàn và kinh tế. Mỡ được hút từ bụng hoặc mông qua một đường rạch da nhỏ khảng 0,5-1 cm. Bơm ngực bằng mỡ tự thân sẽ phụ thuộc vào lượng mỡ dư có thể hút ra được của bệnh nhân.

bơm ngực

Bơm ngực bằng collagen giá thành tương đối cao. Bạn cần phân biệt rõ, nếu sử dụng chất liệu không tốt thường gây ra những hậu quả đáng tiếc, không khắc phục được. Hiện nay, nhiều cơ sở của Việt Nam từ chối bơm ngực bằng collagen.

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực, các cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam thường đặt túi không vào cơ thể rồi bơm dịch vào hoặc đặt loại đóng sẵn tuỳ yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ bơm ngực đều an toàn 100%. Những tai biến có thể gặp trong kỹ thuật này là nhiễm trùng do vô khuẩn không đảm bảo, không kiểm tra kỹ cơ thể, có thể bị sốc phản vệ gây tử vong, đau sau mổ kéo dài. Chảy máu sau mổ cũng thường gặp do các mạch máu chưa được xử lý hết.

Và khi quyết định thì hãy tìm tới thẩm mỹ viện nâng ngực có uy tín và chuyên môn vững vàng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vòng 1 cũng như sức khỏe của bạn. Tránh giao phó mình cho những cơ sở yếu, kém chất lượng, biến mình thành vật thí nghiệm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực