Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả

02:20:30 - 23/01/2015 - admin

Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng lại cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho cuộc cách mạng làm đẹp của chị em bước sang một trang mới.

Trường hợp nào nên nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

  • Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực
  • Ngực chỉ nhỏ một phần.
  • Một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ

Nâng thực  bằng cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả là gì?

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả

Cách nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả

Đây  là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật lạ nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,..Sau đó qua hệ thống lọc tâm đặc biệt để thu nhập những tế bào mỡ tự thân tinh khiết (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt nhất để cấy ghép). Tế bào mỡ này sẽ được cấy ghép vào ngực, ngực sau khi cấy ghép mỡ sẽ đẹp rất tự nhiên.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có ưu điểm nào

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân an toàn hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được, nâng ngựuc bằng mỡ tự thân đã mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào túi ngựuc, chỉ bằng mỡ tự thân của  chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không cần phẫu thuật nên không xâm lẫn, nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngực đẹp cân đối mềm mại

Khi thực hiện nâng ngực đẹp bằng cấy mỡ tự thân , bác sĩ sẽ thực hện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần lấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào túi ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân được đảm bảo cân đối tự nhiên.

Để quá trình nâng ngực suôn sẻ và thành công, quan trọng nhất bạn nên chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng với sự hợp tác rõ ràng với bệnh viện lớn.

Xem thêm bài viết :

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực