Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả không dùng túi ngực

04:00:12 - 22/11/2014 -

Nếu như bạn không muốn sử dụng túi độn cho việc tiến hành phẫu thuật thì công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn có được khuôn ngực như ý muốn. Cùng nhau tìm hiểu về phương pháp nâng ngực này nhé!

nâng ngực

Thế nào là nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,.. để cấy ghép vào ngực, làm tăng thể tích ngực. Điều đáng chú ý ở đây là công nghệ này không sử dụng bất cứ một vật lạ nào đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình để tiến hành phẫu thuật.

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

nâng ngực

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân  

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao bởi ưu điểm như sau:

- Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không dùng vật là như túi ngực, do đó mức độ hợp mô cao nhất. Sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân này chị em hoàn toàn yên tâm khi sẽ không có ảnh hưởng từ vật lạ tác động vào cơ thể.

- Phương pháp phẫu thuật ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo được độ an toàn cũng như kết quả sau nâng khi không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực và khả năng cho con bú của phụ nữ. Đồng thời, khuôn ngực của chị em cũng sẽ mềm mại, tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt.

- Nâng ngực bằng mỡ tự thân nhẹ nhàng hơn so với nâng ngực bằng kỹ thuật khác do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang như khi đặt túi ngực. Do vậy mà phương pháp này không gây đau đớn nhiều sau mổ như các phương pháp nâng ngực khác. Đồng thời nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng hồi phục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để hoàn chỉnh.

- Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là với các chị em dư thừa mỡ trên cơ thể. Do đó, khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ vừa giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên, an toàn và đồng thời cũng giảm được mỡ thừa trên cơ thể ở các vùng như bụng, đùi, eo,..

- Vấn đề chăm sóc sau nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo đúng lời khuyên, dặn dò của bác sĩ sẽ đảm bảo việc duy trì của khuôn ngực.

- Tế bào mỡ tự thân có độ tiêu đi rất ít vì thế nên giúp ngực giữ được hình dáng tự nhiên, lâu dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực