Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn ngực đẹp tự nhiên

08:53:03 - 31/03/2015 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi…để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy. Đây là phương […]

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi…để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ được nhiều chị em biết đến

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ được nhiều chị em biết đến

Đây là phương pháp nâng ngực nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, bạn không phải nghỉ dưỡng và có thể ổn định sức khỏe ngay sau khi thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

  • Ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt. Đặc biệt, mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.Không hề có sẹo mổ.
  • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.
  • Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Những lưu ý gì khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Khi thực hiện nâng ngực bằng mơ tự thân, bạn cũng cần đặc biệt phải lưu ý tới nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như:

Với phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những ai sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không được khuyến khích thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những lưu ý mà bạn cần biết đến

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có những lưu ý mà bạn cần biết đến

Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Để hạn chế nhất những nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân thì việc tiến hành phẫu thuật tại trung tâm uy tín, đảm bảo về mặt công nghệ và bác sĩ thực hiện sẽ là lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực giá bao nhiêu

=> Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực