Nâng ngực bằng thuốc lợi ít và hại nhiều

04:42:49 - 06/02/2015 - admin

Vì nôn nóng muốn nâng ngực nhanh mà nhiều chị em phụ nữ đã mua thuốc nâng ngực tại nhà. Tuy nhiên, thuốc nâng ngực hại hay lợi thì chưa rõ. Sở hữu vòng 1 gợi cảm căng tròn là khát khao của tất cả các eva. Trong sự phát triển không ngừng của nền […]

Vì nôn nóng muốn nâng ngực nhanh mà nhiều chị em phụ nữ đã mua thuốc nâng ngực tại nhà. Tuy nhiên, thuốc nâng ngực hại hay lợi thì chưa rõ.

Sở hữu vòng 1 gợi cảm căng tròn là khát khao của tất cả các eva. Trong sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, xã hội như hiện nay, nhu cầu làm đẹp vòng 1 của chị em phụ nữ ngày càng cao với những kỳ vọng như: ngực to nhanh chóng, kết quả lâu dài, không cần tập luyện. Chính vì thế, trong nhiều phương pháp nâng ngực thì một số chị em vẫn lựa chọn sử dụng thuốc nâng ngực để cải thiện điều này.

Với những lời quảng cáo hấp dẫn như: “tăng size vòng 1 nhanh chóng”, “nâng ngực sau 7 ngày”, “làm nở ngực, săn chắc ngực, không tác dụng phụ, hiệu quả lâu dài”…. đánh trúng vào tâm lý của phái đẹp khiến ngày càng nhiều phụ nữ mua thuốc nâng ngực.

Thuốc nâng ngực lợi ít – hại nhiều

nhung-tac-hai-cua-thuoc-nang-nguc-ban-nen-chu-y 2

Hiện trên thị trường, thuốc làm tăng kích cỡ vòng 1 rất đa dạng gồm uống, ngậm hoặc thoa. Với những loại thuốc bôi ngoài da thì mức độ tác dụng chậm hơn so với thuốc uống. Tuy nhiên, chúng không có tác dụng như quảng cáo hơn nữa còn để lại những hậu quả khôn lường cho người sử dụng.

Theo các chuyên gia, rất khó để kiểm soát việc sử dụng thuốc nâng ngực. Nếu sử dụng bừa bãi không có chỉ định của bác sĩ hoặc sử dụng những sản phẩm giả, không có nguồn gốc có thể khiến bạn mắc các bệnh về da liễu. Hơn thế nữa, khi bổ sung nội tiết tố không phù hợp còn có thể gây nên những phản ứng phụ, làm tăng sinh tế bào và nguy cơ ung thư vú cũng như ung thư tử cung.

Cách làm tăng kích thước vòng 1 an toàn

Giải pháp thu nhỏ quầng vú an toàn hiệu quả

Để cải thiện vòng một an toàn, chị em có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là giải pháp nâng ngực với bước tiến vượt bậc nhất hiện nay. Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị có gắn camera hiện đại, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Xem thêm bài viết :

=> Bơm ngực

=> Phẫu thuật nâng vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực