Nâng ngực bằng túi sillicon giúp thoát khỏi án tử thần

13:11:28 - 16/09/2013 - admin

Ít ai có thể ngờ rằng, những bộ ngực giả bằng túi sillicon lại có tác dụng tuyệt vời khi cứu được khổ chủ thoát khỏi lưỡi hái của tử thần trong nhiều trường hợp nguy hiểm. Những câu chuyện dưới đây sẽ là một cách nhìn thú vị khác đối với công nghệ nâng […]

Ít ai có thể ngờ rằng, những bộ ngực giả bằng túi sillicon lại có tác dụng tuyệt vời khi cứu được khổ chủ thoát khỏi lưỡi hái của tử thần trong nhiều trường hợp nguy hiểm. Những câu chuyện dưới đây sẽ là một cách nhìn thú vị khác đối với công nghệ nâng ngực ngày nay.

 

Nâng ngực bằng túi sillicon giúp thoát khỏi án tử thần 1

Túi ngực Sillicon phát huy tác dụng hiệu quả trong trường hợp nguy hiểm

 

1. Thoát chết nhờ đạn găm vào túi ngực


Bà Lydia Carranza ở Mỹ đã được cứu mạng khi viên đạn đã găm trúng vào túi bơm ngực silicon của bà. Khi đang làm việc tại phòng khám răng Beverly Hills-California thì một người đàn ông bất ngờ chạy vào và nổ súng bừa bãi. Tay súng này đã chĩa thẳng súng vào tim bà nhưng may mắn là một trong hai túi bơm ngực đã ngăn mảnh đạn chạm vào các cơ quan nội tạng quan trọng. Sau đó bà Carranza lập tức được đưa đến bệnh viện và được cứu sống khi may mắn là các mảnh đạn chỉ nằm cách tim và cơ quan nội tạng quan trọng vài milimét.

 

Nâng ngực bằng túi sillicon giúp thoát khỏi án tử thần

Bà Carranza đã thoát chết nhờ túi ngực silicon

 

2. Dao găm vào túi ngực silicon 

Một phụ nữ sống ở Moscow- Nga bị chồng dùng dao tấn công nhưng may mắn thoát chết nhờ túi nâng ngực. Con dao đã đâm trúng túi hóa chất và kẹt lại luôn ở đó. Cách đây vài năm, chính chồng của người phụ nữ này đã khuyên vợ đi bơm ngực. Nhiều năm sau, lời khuyên của anh ta trở nên phát huy tác dụng và cứu mạng người vợ. Trong một lần tức giận, người đàn ông đã định dùng dao đâm vào tim vợ nhưng cú đâm lại trúng vào túi silicon cấy dưới da. Chất bên trong túi silicon không bị chảy ra và còn giữ luôn con dao ở đó.

 

Nâng ngực bằng túi siiicon giúp thoát khỏi án tử thần 3

Con dao đã đâm trúng túi hóa chất silicon và kẹt lại luôn ở đó

 

3. Tính đàn hồi tốt của túi ngực đã cứu sống nạn nhân 

Cô Elena Marinova sống ở Sofia- Bungari đã sống sốt sau một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp khi trên đường về nhà ô tô của cô đã đâm mạnh vào chiếc xe đối diện. Dù cả hai xe gần như hư hỏng toàn bộ và các tài xế bị thương nặng nhưng Marinova lại không hề hấn gì.

 

Nâng ngực bằng túi sillicon giúp thoát khỏi án tử thần 4

Cô Elena Marinova sống sót nhờ túi ngực silicon đàn hồi tốt.

 

Chính bộ ngực silicon đã cứu sống cô nhờ vào khả năng đàn hồi kì diệu. Khi xảy ra vụ va chạm, người cô đập vào thành ghế phía trước nhưng nhờ bộ ngực mà nẩy trở lại. Tiếc là bộ ngực của cô Elena đã bị nổ sau khi cứu sống chủ nhân.

 

Đôi khi những phép màu đã xảy ra nhờ vào những điều tưởng như là nhỏ nhặt. Bộ ngực sillicon ngoài tác dụng làm đẹp cho phụ nữ còn phát huy sở trường trong nhiều trường hợp nguy hiểm mà những ví dụ trên là minh chứng điển hình nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực