Nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật treo ngực

14:55:18 - 18/09/2013 - admin

Một bộ ngực xẹp và xệ sau khi sinh luôn làm cho bạn cảm thấy lo lắng về cách làm sao để ngực to lên và săn chắc như thời con gái. Công nghệ phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã đưa ra rất nhiều phương pháp khác nhau mà một trong số đó là […]

Một bộ ngực xẹp và xệ sau khi sinh luôn làm cho bạn cảm thấy lo lắng về cách làm sao để ngực to lên và săn chắc như thời con gái. Công nghệ phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã đưa ra rất nhiều phương pháp khác nhau mà một trong số đó là phẫu thuật treo ngực. Vậy phẫu thuật treo ngực là gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Câu hỏi: Nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật treo ngực

Tôi năm nay 28 tuổi và vừa sinh được một cháu trai đầu lòng. Tuy nhiên, khoảng 1 năm nay, ngực của tôi bắt đầu có dấu hiệu bị chảy xệ trông rất xấu. Tôi nghe nói có phẫu thuật treo ngực để làm ngực nở ra nhưng không biết phương pháp này là gì và được thực hiện như thế nào, có thể cải thiện được bao nhiêu phần trăm khi ngực bị chảy xệ? Tôi mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Loan- Hải Phòng).

 

Nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật treo ngực 1

Nâng ngực xệ bằng phẫu thuật treo ngực là bí quyết cải thiện vòng 1 được nhiều chị em tin dùng

 

Trả lời: Nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật treo ngực là cách làm nở ngực rất có hiệu quả

 

Chào bạn Nguyễn Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về phẫu thuật treo ngực dành cho bạn:

 

Ngực của bạn bị mất khả năng đàn hồi và bị chảy xệ sau khi sinh là do khi sinh con và cho con bú, tuyến vú thường biến dạng do các mô mỡ bị giảm thể tích trong thời gian mang bầu. Các tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa nên chèn ép vào các mô mỡ ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa các chất. Ngoài ra, trong quá trình nuôi con, động tác vắt sữa cho con bú của bạn cũng tác động một lực lớn và trong một thời gian dài (khoảng 1 năm) làm mô bị nhồi ép liên tục nên các mô liên kết và mô nâng đỡ bị phá vỡ làm cho ngực bị chảy xệ.

 

Nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật treo ngực 2

Nâng ngực xệ sau sinh là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ

 

Phẫu thuật treo ngực là phương pháp đính tuyến vú vào cơ ngực để đưa bộ ngực về gần vị trí ban đầu. Tuy nhiên, tùy theo mức độ chảy xệ và kích thước của ngực bạn mà bác sĩ sẽ chọn vị trí đính tuyến vú cho phù hợp. Phương pháp này thực hiện với điều kiện ngực bạn không quá lớn, đầu ngực vẫn nằm trên nếp làn vú, da thừa ít…Phẫu thuật này sẽ là một biện pháp tương đối hiệu quả để cải thiện cho ngực của bạn cao và gọn hơn.

 

Nếu ngực của bạn có độ chảy xệ lớn và kích thước ngực quá to thì phải dùng phương pháp thu nhỏ ngực. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực này đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao, thời gian phẫu thuật kéo dài hơn so với phẫu thuật treo ngực.

 

Nâng ngực chảy xệ bằng phẫu thuật treo ngực 3

Phẫu thuật treo ngực là cách làm ngực to lên nhanh chóng

 

Ưu điểm của phẫu thuật treo ngực là thời gian phẫu thuật ngắn khoảng 60-90 phút, vết mổ nhỏ (chỉ là một đường rạch nhỏ ở quầng vú) không để lại sẹo, ít đau và bạn có thể tập thể dục sau một tháng.

 

Tuy nhiên, phương pháp này có khuyết điểm là không phải là cách làm săn ngực hiệu quả bằng các phẫu thuật đặt túi ngực hay thu nhỏ ngực. Bạn có thể kết hợp đặt túi ngực và treo ngực để có hình dạng như mong muốn. Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực