Nâng ngực chảy xệ sau sinh có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

15:08:29 - 23/09/2014 - admin

Câu hỏi: Nâng ngực chảy xệ sau sinh  có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Vì sau này nếu có sinh con thì có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú hay không ạ? Mong sớm được tư vấn. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian quan […]

Câu hỏi: Nâng ngực chảy xệ sau sinh  có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Vì sau này nếu có sinh con thì có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú hay không ạ? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

Hiện nay vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh là một trong những vấn đề được nhiều khách  hàng quan tâm. Nâng ngực chảy xệ sau sinh hoàn toàn không ảnh hưởng  đến tuyến sữa nếu bạn sử dụng đúng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là hình thức thực hiện đưa túi độn vào hai bầu ngực qua những đường mổ. Vết mổ có thể được thực hiện ở các vị trí như: bụng, nách, quầng vú. Không thể phủ nhận nâng ngực qua đường nách là phương pháp tối ưu hiện nay, vì vết mổ được thực hiện dưới các nếp nhăn tự nhiên ở nách.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nội soi được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng chỉ định  của Bác sĩ nên an toàn tuyệt đối, không hề có bất kỳ biến chứng nào hết.

Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị cho bạn. Phương pháp này hoàn toàn không làm mất cảm giác của đầu ngực cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc cho con bú. Nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthan an toàn tuyệt đối, bảo hành vĩnh viễn

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=>Thu nhỏ núm vú đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực