Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho vòng ngực quá khổ

02:05:12 - 11/10/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Rất vui và cảm ơn cảm bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng ngực chảy xệ sau sinh của chúng tôi, với vấn đề mà bạn đang gặp phải chúng tôi xin được trả lời như sau: Như bạn đã biết, với sự phát triển hiện đại […]

Trả lời:

Chào bạn! Rất vui và cảm ơn cảm bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nâng ngực chảy xệ sau sinh của chúng tôi, với vấn đề mà bạn đang gặp phải chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng công nghệ nào?

nâng ngực chảy xệ sau sinh

Như bạn đã biết, với sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, việc nâng ngực chảy xệ sau sinh là hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng đạt được hiệu quả như ý muốn, vì vậy bạn nên lựa chọn những phương pháp an toàn đã được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm nghiệm và được sự tin tưởng của người dùng trước đó. Một trong những phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn nên thực hiện đó là kỹ thuật treo ngực sa trễ.

Kỹ thuật thẩm mỹ ngực này được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Quy trình phẫu thuật vòng 1 được diễn ra khi khách hàng đã được gây mê, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng thực hiện qua nếp lằn vú và dùng chỉ thẩm mỹ để tiến hành, nên kết quả mang lại là đẹp nhất và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Đây là phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh tối ưu nhất, phù hợp với tất cả mọi trường hợp có nhu cầu cải thiện vòng một chảy xệ, những phụ nữ sau sinh và với từng trường hợp cụ thể sẽ có những chỉ định riêng như:

Đối với ngực sa trễ nhẹ: các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Đối với ngực sa trễ trung bình: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Kỹ thuật thẩm mỹ ngực hiện đại này sẽ cố định vùng ngực bị chảy xệ, không gây đau đớn, vì thế sau khi thực hiện xong thì bạn có sinh hoạt bình thường

Xem thêm bài viết :

=>kéo núm vú bị tụt

=>phẫu thuật ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực