Nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả

06:31:09 - 22/11/2013 - admin

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực phổ biến giúp định hình lại ngực bị biến dạng hoặc chảy xệ, giúp cho chị em lấy lại vòng một căng tròn, săn chắc và đẹp tự nhiên. Tuyến vú của phụ nữ được giữ vững bởi hệ thống dây chằng treo. Theo thời gian, […]

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp nâng ngực phổ biến giúp định hình lại ngực bị biến dạng hoặc chảy xệ, giúp cho chị em lấy lại vòng một căng tròn, săn chắc và đẹp tự nhiên.

Tuyến vú của phụ nữ được giữ vững bởi hệ thống dây chằng treo. Theo thời gian, ngực của phụ nữ bị lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực trở nên sa trễ.

Thẩm mỹ viện Đông Á với kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, dưới bàn tay của các bác sĩ lành nghề và sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, sẽ giúp chị em phục hồi hình dáng ngực mong muốn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy sức sống cho phái đẹp với phương pháp nâng ngực sa trễ.

nang-nguc21

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thông thường, phụ nữ có ngực sa trễ phải nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một loại nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời. Ngực sa trễ có 3 cấp độ: Sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo mức độ sa trễ mà bác sĩ tư vấn, chọn phương pháp treo ngực phù hợp nhất cho khách hàng:

–         Ngực phì đại, sa trễ nhiều thì giải pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ.

–         Ngực sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công. Phương pháp này không những giúp giảm sa trễ mà còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực