Nâng ngực có an toàn không?

14:47:45 - 29/09/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi là Mão, năm nay 35 tuổi và đang là nhân viên truyền thông, tôi mong muốn có được bộ ngực căng tràn, chính vì thế tôi muốn thực hiện nâng ngực. Xin hỏi là nâng ngực có an toàn không? Trả lời: Chào bạn! Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương […]

Câu hỏi: Tôi là Mão, năm nay 35 tuổi và đang là nhân viên truyền thông, tôi mong muốn có được bộ ngực căng tràn, chính vì thế tôi muốn thực hiện nâng ngực. Xin hỏi là nâng ngực có an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc đụng chạm dao kéo đa số rất e ngại sợ đau và không an toàn. Vậy nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không? Các chuyên gia đã khẳng định rằng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách là an toàn và ít đau nhất nếu bạn chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có dịch vụ bảo hành trọn đời.

Đây là phương pháp ít đau và nhanh hồi phục nhất trong các đường mổ nâng ngực. Căn bản đây là phương pháp nội soi nên ít gây tổn thương và đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật.  Và hoàn toàn không đau.

Tham khảo nguồn : http://nangngucantoan.com.vn/

Bạn nên gọi đến số hotline: 1900.6498 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nâng ngực mới này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực