Nâng ngực có tác hại gì, nguy hiểm như thế nào?

09:52:24 - 17/11/2017 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hiện nay đang là một trong những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp phổ biến, tuy nhiên nâng ngực có những tác hại gì thì vẫn là một dấu chấm hỏi rất lớn đối với nhiều người. Thường thì khi bạn quyết định đến gặp bác sĩ để được tư vấn, bạn sẽ được biết đến những hiệu quả, lợi ích của việc nâng ngực là chủ yếu.

nang-nguc-co-tac-hai-gi

Nâng ngực có những tác hại gì?

 

Nâng ngực có tác hại gì với chị em phụ nữ

  • Nâng ngực để lại nhiều biến chứng, việc nâng ngực có thể khiến các bạn gặp phải các vấn đề như bị nhiễm trùng, dị ứng, chảy máu trong, dị ứng,… làm biến dạng vòng một, chảy sệ, méo mó, không cân,… nguyên nhân có thể là do phương pháp đặt túi ngực ở thời điểm đó chưa được tối ưu, có nhiều hạn chế, do đặt sai vị trí túi ngực, lựa chọn loại túi ngực chưa phù hợp, phương pháp nâng ngực không phù hợp, hoặc do lựa chọn sai địa điểm phẫu thuật nâng ngực.
  • Nâng ngực ảnh hưởng đến tuyến sữa và và các dây thần kinh. Việc đặt túi ngực sẽ làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh của ngực, … nếu bạn muốn sinh con hoặc đang trong quá trình cho con bú thì không nên làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.
nang-nguc-co-tac-hai-gi 1

Nâng ngực làm ảnh hưởng đến tuyến sữa

  • Nâng ngực còn làm ảnh hưởng đến cảm giác của ngực, làm giảm sự cảm nhận của ngực do túi ngực chèm ép các dây thần kinh trên ngực.
  • Để lại sẹo, rối loạn nội tiết trong cơ thể

Nâng ngực vẫn đem lại hiệu quả cao nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp phẫu thuật

  • Nâng ngực nội soi hiện nay đang là phương pháp nâng ngực phổ biến, theo nhiều chuyên gia việc rủi ro do việc phẫu thuật nâng ngực gây ra là không thể tránh khỏi tuy nhiên để giảm rủi ro một cách tối ưu bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi.
nang-nguc-co-tai-hai-gi-3

Đặt lại túi ngực

  • Với phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến sự hoạt động của các dây thần kinh cũng như tuyến sữa, bạn vẫn có cảm nhận tốt sau khi phẫu thuật vì thế mà bạn không cần lo ngại. phẫu thuật nội soi giúp đặt vi trí túi ngực một cách chính xác, với công nghệ hiện đại kết hợp với trang thiết bị tiên tiến bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, hạn chế nhiều rủi ro

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cần lưu ý

Cần thăm khám sức khỏe, kiểm tra và xét nghiệm kĩ lưỡng, gặp bác sĩ để được tư vấn trước khi quyết định nâng ngực, chuẩn bị tinh thần một cách sẵn sang và thoải mái nhất.

nang-nguc-co-tac-hai-gi 2

Gặp bác sĩ để được tư vấn

Hãy cân nhắc và lựa chon một cách hợp lý để trở lên xinh đẹp hơn nha các bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực