Nâng ngực công nghệ Mỹ mới.

08:52:32 - 18/03/2014 - admin

Tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất trong nâng ngực, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin là địa chỉ là đẹp số 1 Việt Nam mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng ngực tiên tiến và quy trình phẫu thuật an toàn.   Nhu cầu […]

Tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất trong nâng ngực, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin là địa chỉ là đẹp số 1 Việt Nam mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp hoàn hảo với công nghệ nâng ngực tiên tiến và quy trình phẫu thuật an toàn.

 

Nhu cầu nâng ngực hiện nay

Bầu ngực căng tròn, gợi cảm là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu được 1 bộ ngực đẹp. Vòng 1 lép, chảy xệ hay phì đại làm nhiều người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc lứa đôi.

Thấu hiểu tâm lý của các chị em, Thẩm mỹ viện Đông Á đã đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất trên Thế giới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa thẩm mỹ ngực, Đông Á đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ nhằm mang đến các gói dịch vụ thẩm mỹ ngực hoàn hảo, chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi của Mỹ

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến, sử dụng công nghệ nội soi thông minh từ Mỹ. Phương pháp này sử dụng thanh mổ nội soi có gắn camrera, khi bác sĩ thực hiện thao tác, camera được kết nối với máy tính, phóng to nhiều lần cho đường mổ của bác sĩ được chuẩn xác đến từng milimet. Nhờ vậy mà kết quả nâng ngực đạt tới độ hoàn hảo, đảm bảo an toàn và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách và rốn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông á, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 phương pháp: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Cả 2 phương pháp này đều rất an toàn và cho kết quả nâng ngực hoàn hảo.

– Với phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, bác sĩ sẽ rạch da tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách, qua vết mổ nhỏ 2.5 cm đó sẽ đưa thiết bị nội soi vào bóc tách nhẹ nhàng lớp tuyên tạo thành khoang đặt túi ngực.

– Khi nâng ngực nội soi qua đường rốn, bác sĩ sẽ tiến hành mở 1 đường mổ nhỏ 2cm được giấu trong rốn, vết mổ ẩn sâu trong rốn nên sẽ không để lại sẹo. Sau đó thanh mổ nội soi được đưa khéo léo đến nếp lằn vú định hình khoang ngực.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ ngực

>> Giảm mỡ bụng tại thẩm mỹ viện đông á

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực