Nâng ngực đẹp sau sinh

02:27:38 - 10/05/2013 - admin

Tôi mới sinh có một lần mà ngực đã xuống cấp trầm trọng, muốn tìm phương pháp an toàn để cải thiện, xin chuyên mục tư vấn giúp. (Ngọc Nga).   Chào bạn! Phục hồi ngực sau sinh là vấn đề được chị em quan tâm, bởi ngực là bộ phận bị hư hại nhiều […]

Tôi mới sinh có một lần mà ngực đã xuống cấp trầm trọng, muốn tìm phương pháp an toàn để cải thiện, xin chuyên mục tư vấn giúp. (Ngọc Nga).

 

Chào bạn!

Phục hồi ngực sau sinh là vấn đề được chị em quan tâm, bởi ngực là bộ phận bị hư hại nhiều sau kỳ sinh nở. Giải pháp phẫu thuật tạo hình ngực mang lại một bộ ngực đẹp như mong muốn ngay tức thì nhưng không phải ai cũng mạnh dạn lựa chọn.

nang-nguc-dep-sau-sinh

Nâng ngực đẹp sau sinh

Phương pháp phục hồi ngực tác động từ bên ngoài tuy mất nhiều thời gian hơn và hiệu quả cũng chỉ ở mức tương đối nhưng an toàn, được thực hiện bằng việc kết hợp các bước sóng ánh sáng. Liệu pháp Oxyfirm và sản phẩm nở ngực chiết xuất 100% từ thảo dược sản xuất theo công nghệ nano, các hợp chất Phytoestrogen và Estrogen có trong sản phẩm, nhờ tác động của các bước sóng siêu dẫn, thấm sâu vào các tế bào gốc, kích thích sản sinh các tế bào mới, phục hồi các tế bào bị hư hại, giúp cho bầu ngực căng đầy hơn trong thời gian ngắn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực