Nâng ngực đẹp tự nhiên được không?

08:08:27 - 08/05/2013 - admin

Em muốn nâng ngực, nhưng không hiểu sau khi nâng ngực nhiên có đẹp tự nhiên hay không?   Hiện trên thị trường có 2 loại túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật đặt túi ngực: túi nước biển và túi gel. –     Túi nước biển: là loại túi rỗng, có van để bơm nước biển […]

Em muốn nâng ngực, nhưng không hiểu sau khi nâng ngực nhiên có đẹp tự nhiên hay không?

 

Hiện trên thị trường có 2 loại túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật đặt túi ngực: túi nước biển và túi gel.

–     Túi nước biển: là loại túi rỗng, có van để bơm nước biển sau khi đặt túi vào trong cơ thể nên có ưu điểm: vết mổ ngắn khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, loại túi này có nhiều khuyết điểm: van có thể bị xì làm xẹp túi sau phẫu thuật, khi chạm vào không được mềm mại như ngực thật, có cảm giác sột soạt vài nơi trên vùng ngực như chạm vào túi xốp. Để khắc phục những khuyết điểm của túi nước biển, các nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm túi gel.

nang-nguc-dep-tu-nhien

Nâng ngực đẹp tự nhiên

–     Túi gel: là loại túi bơm sẵn chất dịch nhờn mềm mại trong túi, không có van, có 2 – 3 lớp vỏ bao bọc nên rất chắc, không bị xì. Khi chạm vào, có cảm giác mềm mại như thật và không có cảm giác sột soạt như túi nước biển. Vết mổ trong phẫu thuật đặt túi gel sẽ dài hơn từ 1 – 2cm so với phẫu thuật đặt túi nước biển.

Dù chi phí đặt túi gel cao hơn túi nước biển nhưng hầu hết chị em phụ nữ đều chuộng đặt túi gel, vì mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ về bộ ngực như mơ ước của họ và mang lại một vẻ rất tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực