Nâng ngực không cần phẫu thuật

07:29:57 - 04/05/2013 - admin

Nhiều chị em muốn có vòng 1 đẹp và săn chắc nhưng lại không muốn đi phấu thuật. Bạn có thể dùng chiếc máy Breast Fit System để tạo ra bộ ngực như ý muốn. Máy Breast Fit System hiện đang là giải pháp tốt nhất mang đến một bộ ngực hoàn hảo, hoàn toàn tự nhiên, […]

Nhiều chị em muốn có vòng 1 đẹp và săn chắc nhưng lại không muốn đi phấu thuật. Bạn có thể dùng chiếc máy Breast Fit System để tạo ra bộ ngực như ý muốn.

Máy Breast Fit System hiện đang là giải pháp tốt nhất mang đến một bộ ngực hoàn hảo, hoàn toàn tự nhiên, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-, +), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình trạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp nhũ hoa hoàn hảo nhất.

Với dòng điện phân cực của hệ thống Breast Fit Sytem kết hợp với năng lượng ánh sáng điện tử sẽ tác động làm buồng trứng giúp tự sản sinh thêm các dưỡng chất quan trọng đối sự phát triển của bộ ngực như Estrogen, Phytoestrogen. Các dưỡng chất này thông qua mạch máu đi đến bầu ngực làm nở các tuyến sữa và tăng cường lớp mỡ đệm, kích thích nở ngực một cách hoàn toàn tự nhiên.

nang-nguc-khong-can-phau-thuat

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Đặc biệt hệ thống máy rất hiệu quả cho những chị em phụ nữ sau khi sinh, chị em trung niên lớn tuổi, những người có bộ ngực quá lớn mà không săn chắc …. Sau khi điều trị sẽ có một đôi gò bồng đảo bảo đảm săn gọn, sắc nét thanh xuân như thời con gái. Đây cũng chính là kỹ thuật độc quyền của riêng hệ thống mà hiện nay chưa có một thiết bị hay giải pháp nào có thể so sánh với nó.

Với sự tác động của 3 thiết bị điện cực:

–  Sự kích thích bằng điện cực: tạo những âm thanh rung động sâu, kích thích, cải thiện cơ ngực, tăng kích thước và làm săn chắc các cơ, điều này sẽ giúp định dạng cho bầu ngực có hình dáng căng tròn không chảy xệ.

nang-nguc-khong-can-phau-thuat1

Nâng ngực không cần phẫu thuật

– Sử dụng siêu âm có rung động: tạo sự massage nhẹ nhàng với tần số cao kích thích mô tế bào, dây thần kinh cảm giác, tuyến yên, cải thiện tính đàn hồi và định dạng làm săn chắc, gọn cho khuôn ngực.

– Tần số ánh sáng 110Hz: có khả năng tạo ra các xung động 33 – 200 Hz, tạo ra những từ trường tương thích sinh học, hiệu quả cao cho việc kích thích nở ngực, định dạng làm săn chắc, gọn gàng cho khuôn ngực chảy sệ sau quá trình sinh nở.

nang-nguc-khong-can-phau-thuat2

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Và thêm một điều kỳ diệu nữa là máy  Breast Fit System còn có một dãy tia hồng ngoại có tác dụng giảm sự thâm đen, làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên nhất.

Hệ thống kỹ thuật cao của máy Breast Fit System không hạn chế tuổi tác, hiệu quả cho mọi loại ngực nhỏ, ngực teo, ngực nhão, ngực không căng tròn, ngực chảy xệ sau khi sinh nở, cho con bú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực