Nâng ngực không phẫu thuật

03:47:34 - 03/06/2013 - admin

Với sự phát triển của công nghệ và khoa học kĩ thuật, hiện nay để có được một bầu ngực căng tròn như ý mà không cần phẫu thuật không phải là một điều khó khăn. Ngày nay với y học tiến bộ, nhất là sự phát triển của công nghệ sinh học tái sinh […]

Với sự phát triển của công nghệ và khoa học kĩ thuật, hiện nay để có được một bầu ngực căng tròn như ý mà không cần phẫu thuật không phải là một điều khó khăn.

Ngày nay với y học tiến bộ, nhất là sự phát triển của công nghệ sinh học tái sinh từ tế bào gốc, phụ nữ trên toàn thế giới đã có thể thực hiện được ước mơ có được vòng 1 căng tròn tự nhiên như vốn có mà không phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và không đặt túi ngực.

Phương pháp nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật là phương pháp nâng ngực bằng công nghệ tạo tế bào gốc trưởng thành từ mỡ ADSC hay còn được gọi là Stem Cell từ mỡ viết tắc của từ Adipose Derive Stem Cell, tế bào gốc này được tạo ra thông qua công nghệ LIPOKIT và hệ thống CELLTIBATOR đã được chứng nhận bởi FDA Hoa kỳ.

– Phương pháp được thực hiện hoàn toàn trong quy trình khép kín và vô trùng tuyệt đồi bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc tế bào gốc, nuôi ấp tạo Stem Cell từ mỡ ADSC, cuối cùng dùng stem cell từ mỡ ADSC  đã phân lập tiêm cấy ngược lại vào ngực.

– An toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây ra phản ứng đào thải, tự nhiên như vốn có của cơ thể
– Không phẫu thuật, không đặt túi, không ảnh hưởng đến công việc và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng
– Stem cell từ mỡ ADSC còn dùng để tiêm vào da làm đầy và làm  trẻ hóa da 10 tuổi cho các vùng nhăn sâu như: hai bên khóe miệng, khóe mũi, trán, hai bên má, bàn tay…

nang-nguc-khong-can-phau-thuat1

Nâng ngực không cần phẫu thuật

– Stem cell còn dùng để tiêm vào mông giúp độn mông không dùng túi, không phẫu thuật làm mông to tự nhiên là thật như chính cơ thể.
– Do tạo stem cell từ mỡ, nên giúp hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể làm cơ thể trở nên thon gọn và săn chắc.
– Đây là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả 3 trong 1 mà không có một công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được đó là: hút mỡ tạo đường cong thon thả cho cơ thể, vừa làm ngực nở, mông to, vừa làm trẻ hóa da xóa nhăn toàn diện từ 10 tuổi, chỉ một lần duy nhất kết quả duy trì từ 10 năm trở lên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực