Nâng ngực nam giới và những thắc mắc cần giải đáp

02:58:07 - 18/04/2015 - admin

Nâng ngực nam giới hiện nay không còn quá xa lạ với cánh mày râu bởi lẽ mong muốn có được thân hình hoàn hảo là nhu cầu chính đáng hoàn toàn có thể thực hiện được với công nghệ làm đẹp hiện đại. Cùng tìm hiểu những vấn đề cơ bản xoay quanh dịch vụ này.

Đối tượng có thể thực hiện nâng ngực nam giới?

Với nâng ngực nam giới, những đối tượng có thể tìm đến là đẹp với dịch vụ này có thể kể đến như:

  • Nam giới có nhu cầu nâng cơ ngực.
  • Nam giới có ngực nhỏ.
  • Các trường hợp cơ ngực không đều nhau.
  • Nam giới đã từng nâng ngực nhưng không đạt kết quả.

Nâng ngực cho nam với công nghệ nào?

Nâng ngực nam giới là phương pháp thẩm mỹ có cách thực hiện gần giống với nâng ngực dành cho nữ đó là thực hiện với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực thông qua một vết rạch nhỏ khéo léo giấu sâu trong hố nách. Kỹ thuật này giúp không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật vì còn có sự hỗ trợ của máy camera nội soi để mọi thao tác đều được chính xác đến từng chi tiết.

Nâng ngực nam giới cho thân hình quyến rũ

Nâng ngực nam giới cho thân hình quyến rũ

Tuy nhiên, nâng ngực nam giới lại có vị trí đặt và hình dáng túi ngực có khác so với túi ngực cho nữ. Nam giới thường mong muốn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng vì vậy hình dáng túi ngực của phẫu thuật nâng ngực nam giới có thể là túi ngực vuông, thường dẹt và rộng hơn.

Tại sao nên thực hiện nâng ngực nội soi nam giới?

Nâng ngực nam giới theo công nghệ nội soi là giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp phái mạnh thêm mạnh mẽ với khuôn ngực nở rộng, săn chắc.

Nhờ công nghệ và kỹ thuật hiện đại, thiết bị nội soi được đưa vào sử dụng để thực hiện nâng ngực nam giới, do vậy không gây xâm lấn, không đau và không để lộ sẹo.

Những thay đổi đáng kể sau khi thực hiện nâng ngực nội soi cho nam

Những thay đổi đáng kể sau khi thực hiện nâng ngực nội soi cho nam

Hơn nữa, với túi ngực có dạng vuông và được tạo dáng theo từng đối tượng khách hàng nên đảm bảo độ hài hòa hình thể và đẹp tự nhiên. Cụ thể, với việc sử dụng túi ngực Microthane sẽ đảm bảo được độ an toàn, ạn chế khả năng co thắt bao xơ, xâm lấn, cho bộ ngực đẹp tự nhiên và duy trì được lâu dài.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm cho ngực to

=> Kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực