Nâng ngực nhờ trái cây

03:21:35 - 23/03/2013 - admin

Rất nhiều chị em đã tìm mua những chiếc áo nâng ngực đắt tiền hay tìm đến với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có khuôn ngực đẹp và gợi cảm , tuy nhiên ít người biết rằng trái cây cũng giúp chị em phụ nữ rất nhiều trong việc cải thiện vòng 1 […]

Rất nhiều chị em đã tìm mua những chiếc áo nâng ngực đắt tiền hay tìm đến với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có khuôn ngực đẹp và gợi cảm , tuy nhiên ít người biết rằng trái cây cũng giúp chị em phụ nữ rất nhiều trong việc cải thiện vòng 1 của mình.Đu đủ 

nang-nguc-nho-trai-cay

Nâng ngực nhờ trái cây

Đu đủ là thực phẩm giúp nâng ngực tốt nhất và tăng kích thước cho đôi gò hồng đào,  là bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Nhưng hẳn bạn sẽ nghi ngờ tác dụng tuyệt vời của đu đủ nếu chỉ ăn đu đủ chín. Lý do là chất enzyme trong trái đu đủ mới chính là tác nhân giúp “đồi núi” nở nang. Emzyme, chất dịch màu trắng từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn cải thiện vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh. Ngoài ra, đu đủ còn có chất làm phân huỷ protein, đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein trong cơ thể, nếu ăn kết hợp với các loại thịt, công dụng sẽ được phát huy cao độ.

Quả táo

nang-nguc-nho-trao-cay

Nâng ngực nhờ trái cây

Thường xuyên ăn táo cũng là một cách giúp ngực phát triển và nâng ngực tốt. Táo giàu carbohydrate, vitamin. Đặc biệt là vitamin A và caroten. Táo ăn vào buổi sáng sẽ hấp thu tốt nhất. Bạn nên chọn một quả táo để ăn trong bữa sáng. Ngoài ra, ăn một quả trước cơm trưa hoặc cơm chiều cũng rất tốt.

Quả đào

Nói vui thì hình dáng của quả đào rất giống với ngực của phụ nữ nên người ta mới có từ “gò hồng đào”ăn đào thực sự có tác dụng giúp ngực đầy đặn và hỗ trợ nâng ngực hiệu quả. Đào chứa nhiều chất béo và chất đạm, vitamin B, vitamin C và nhiều nước rất tốt cho sự phát triển của ngực.

Trái bơ

Trong trái bơ có rất nhiều axit béo không no có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực. Bên cạnh đó, vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực nở là những thành tố giúp trái bơ trở thành vũ khí bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực