Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách

14:42:29 - 27/09/2013 - admin

Sử dụng túi nâng ngực là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi độ bền của nó theo thời gian và làm ngực to ra hiệu quả. Tuy nhiên, nâng ngực bằng túi qua đường hố nách là gì và hiệu quả ra sao, bạn sẽ biết ngay sau đây […]

Sử dụng túi nâng ngực là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi độ bền của nó theo thời gian và làm ngực to ra hiệu quả. Tuy nhiên, nâng ngực bằng túi qua đường hố nách là gì và hiệu quả ra sao, bạn sẽ biết ngay sau đây cùng lời tư vấn của các chuyên gia.

 

Câu hỏi: Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách

Vòng 1 của em hơi nhỏ nên em có ý định nâng ngực bằng túi silicon. Em nghe nói có phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng đường hố nách. Vậy phương pháp này có quy trình thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao, mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hồng Thúy- Hà Nội).

 

Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách 1

Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách hỗ trợ cho việc đặt túi ngực

 

Trả lời. Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách an toàn và hiệu quả tuy nhiên còn tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn.

Chào bạn Hồng Thúy!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trên, chúng tôi có một số thông tin tham khảo dành cho bạn:

 

Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực có sự trợ giúp của công nghệ qua đường hố nách.

 

Cách tiến hành phương pháp nâng ngực qua đường hố nách cũng không quá phức tạp. Trước tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ có chiều dài từ 3-4cm dưới nếp da nách theo chiều tự nhiên dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Đây là bước quan trọng đầu tiên để tạo ra khoang trống thích hợp cho việc đặt túi ngực dưới tuyến vú. Sau đó, túi ngực sẽ được đặt vào đó một cách nhẹ nhàng và thuận theo chiều của bầu ngực. Quá trình phẫu thuật nâng ngực qua đường hố nách sẽ là cách làm ngực to ra một cách thoải mái nhất và không để lại vết sẹo trên da.

 

  Nâng ngực nội soi bằng đường hố nách 2

Nâng ngực bằng đường hố nách làm nở ngực và giấu sẹo một cách khéo leo

 

Tuy nhiên phương pháp này có hạn chế là khe ngực sẽ không được khít và đẹp do đường nách đến bầu ngực khá xa nên túi ngực khi đưa vào cơ thể sẽ căng tròn và lớn hơn so với ngực tự nhiên. Trường hợp nâng ngực qua đường hố nách này chủ yếu được dùng cho trường hợp nâng ngực xệ sau sinh hoặc sửa lại ngực do bộ ngực đã nâng trước đó. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ và cần lời khuyên của bác sĩ trước khi lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực