Nâng ngực nội soi cách nào hiệu quả nhất?

05:17:58 - 01/10/2013 - admin

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực hiệu quả cho chị em phụ nữ với sự trợ giúp cao của công nghệ. Hiện nay, các thẩm mỹ viện đều sử dụng hai biện pháp nâng ngực nội soi bằng đường hố nách và đường rốn. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy […]

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực hiệu quả cho chị em phụ nữ với sự trợ giúp cao của công nghệ. Hiện nay, các thẩm mỹ viện đều sử dụng hai biện pháp nâng ngực nội soi bằng đường hố nách và đường rốn. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết sử dụng cách nào sẽ có hiệu quả hơn?

“Câu hỏi: Nâng ngực nội soi cách nào hiệu quả nhất?”.

Bầu ngực của em hơi khiêm tốn nên em muốn cải thiện vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Theo như em được biết thì nâng ngực nội soi được thực hiện bằng hai cách là nâng ngực nội soi bằng đường hố nách và đường rốn. Vậy giữa hai phương án trên thì phương án phẫu thuật nào sẽ an toàn và đem lại hiệu quả cao hơn? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Quý- Hà Nội).

 Nâng ngực nội soi bằng cách nào hiệu quả nhất? 1

Nâng ngực nội soi qua đường hố nách và đường rốn- cách nào hiệu quả hơn

 “Trả lời: Các phương pháp nâng ngực nội soi đều có những ưu điểm riêng

Chào bạn Thanh Quý!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi bằng đường nách và đường núm vú đều là phương pháp đặt túi ngực nhờ sự trợ giúp của công nghệ, chỉ khác nhau ở cách thức tiến hành phẫu thuật.

Với nâng ngực nội soi bằng đường hố nách, cách cải thiện vòng 1 được thực hiện thông qua đường nách. Trước tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ có chiều dài từ 3-4cm dưới nếp da nách theo chiều tự nhiên để tạo khoang trống thích hợp cho việc đặt túi ngực dưới tuyến vú. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là có thể xuất hiện sẹo bên hố nách nếu bạn không chăm sóc vòng một cẩn thận sau phẫu thuật nâng ngực. Với phương pháp này, con đường từ nách đến bầu ngực khá gần nên túi ngực được đặt chính xác và an toàn hơn giúp bạn có vòng 1 tự nhiên như ý muốn.

 Nâng ngực nội soi bằng cách nào hiệu quả nhất? 2

Nâng ngực nội soi qua 2 cách trên đều có những ưu điểm riêng

Với nâng ngực nội soi qua đường rốn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ  dài khoảng 2 cm ở nếp gấp da vùng rốn. Các bước tiếp theo cũng được thực hiện tương tự như nâng ngực bằng đường hố nách khi sử dụng thiết bị nội soi để tạo khoang đặt túi ngực phù hợp. Phương pháp nâng ngực này hầu như không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Có thể nói hai phương án phẫu thuật trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Chọn cách làm ngực to ra bằng đường nào còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của bạn. Do vậy, để an toàn và chính xác nhất, các bác sĩ sẽ là người tư vấn cho bạn cách làm nào hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực