Nâng ngực nội soi công nghệ 3D

04:45:39 - 31/05/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực đặc biệt là nâng ngực nội soi ngày càng được nhiều chị em chọn lựa để mang lại vẻ đẹp gợi cảm cho vòng một.   Một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà nhiều chị em luôn quan tâm là sau nâng ngực phải có vòng một chuẩn cân […]

Phẫu thuật nâng ngực đặc biệt là nâng ngực nội soi ngày càng được nhiều chị em chọn lựa để mang lại vẻ đẹp gợi cảm cho vòng một.

 

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà nhiều chị em luôn quan tâm là sau nâng ngực phải có vòng một chuẩn cân xứng và phù hợp với vóng dáng của chính mình.

Như đã biết khi nâng ngực thì bác sĩ phải làm thế nào để ngực khi đặt túi vào phải đảm bảo sự cân xứng và phù hợp với chiều cao, vòng ngực chuẩn. Đa phần để đạt điều đó thì ngoài việc thăm khám và đo đạt cụ thể các số đo cần thiết. Tuy nhiên số đo vòng ngực chỉ mang tính chất tham khảo bởi vì vòng một phụ thuộc vào vòng ngực, khung sườn và độ dày mô tuyến vú.

nang-nguc-noi-soi-cong-nghe-3d

Nâng ngực nội soi công nghệ 3D

Có người vòng ngực rất lớn nhưng do khung xương trong khi ngực rất mỏng hoặc có người ngực đầy đặn nhưng thành ngực rất mỏng… Do đó không có kỹ thuật đo đạt nào để đánh giá chính xác vòng ngực bao nhiêu thì phù hợp cho từng trường hợp. Thậm chí khi đặt túi ngực vào rồi mới biết là kích thước này có phù hợp hay không chưa nói là có khoảng 54% hai ngực không bằng nhau.

Công nghệ 3D đánh giá chính xác ngực trước và sau khi nâng phù hợp: hình ảnh chụp 3D tức là hình ảnh 3 chiều sẽ xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều. Đánh giá độ dầy cơ, khung xương, độ dầy tuyến vú trước khi nâng ngực, sau đó độn túi giả định 3D vào sẽ đánh giá xem vòng ngực như vậy là phù hợp hay chưa. Nói cánh khác là công nghệ nâng ngực nội soi 3D sẽ cho biết chính xác kích thước túi cần đặt vào khoan ngực cho từng đối tượng. Với nâng ngực nội soi 3D là giải pháp đột phá trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Nâng ngực 3D nội soi hay nâng ngực bằng túi giả định , là phương pháp tốt nhất đạt độ chuẩn khi nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực