Nâng ngực nội soi đường nách với túi giọt nước định hình

01:15:47 - 28/05/2013 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách với túi giọt nước định hình là kỹ thuật nâng ngực cao cấp hiện nay. Nếu áp dụng đúng chỉ định và đúng kỹ thuật sẽ cho bộ ngực đẹp quyến rũ, không hề gây mất cảm giác đầu ngực như các phương pháp cũ. Túi giọt nước thực chất về […]

Nâng ngực nội soi đường nách với túi giọt nước định hình là kỹ thuật nâng ngực cao cấp hiện nay. Nếu áp dụng đúng chỉ định và đúng kỹ thuật sẽ cho bộ ngực đẹp quyến rũ, không hề gây mất cảm giác đầu ngực như các phương pháp cũ.

Túi giọt nước thực chất về cấu tạo không khác so với túi tròn, điều khác biệt là hình dạng của túi. Sở dĩ có sự khác biệt này là do các nhà nghiên cứu trên nhiều kiểu ngực khác nhau nhận thấy rằng: trong hầu hết phụ nữ Việt Nam, việc sử dụng túi giọt nước sẽ cho bộ ngực có hình dáng đẹp rất tự nhiên, quyến rũ hơn so với túi tròn. Điều này có được là do lớp vỏ túi có khả năng định hình tốt với dáng hình giọt nước, ít bị biến dạng do tác động của trọng lực.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-giot-nuoc-dinh-hinh

Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước định hình

Nâng ngực đường nách nội soi với túi giọt nước định hình về mặt kỹ thuật mổ nội soi tạo khoang hoàn toàn giống với khi dùng túi dạng tròn. Điểm khác biệt ở đây là túi giọt nước được sử dụng để nâng ngực. Nâng ngực đường nách nội soi với túi giọt nước đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao do túi giọt nước phải được đưa vào đúng vị trí (nếu không đúng vị trí, ngực sẽ không đẹp). Trên cấu tạo bề mặt túi giọt nước có sẵn các điểm mốc định hình của nhà sản xuất, bác sĩ phẫu thuật phải đặt túi sao cho các điểm mốc này nằm đúng vị trí.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-giot-nuoc-dinh-hinh1

Nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước định hình

Túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.
Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng
Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ
Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con: thường là đối với các trường hợp sa trễ độ 1
Tóm lại nâng ngực đường nách nội soi với túi giọt nước là kỹ thuật nâng ngực mới, nếu áp dụng đúng kỹ thuật và đúng chỉ định sẽ tạo nên bộ ngực đẹp quyến rũ tự nhiên. Điều này hoàn toàn do bác sĩ thẩm mỹ chuyên nâng ngực thăm khám cẩn thận và tư vấn kỹ với quí khách trước phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực