Nâng ngực nội soi không để lại sẹo

00:18:16 - 30/05/2013 - admin

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu bộ ngực đẹp với hai bầu vú tròn đầy cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể, quầng vú, núm vú nhỏ nhắn hồng hào.   Tuy nhiên, tạo hóa tạo ra không nhiều bộ ngực đẹp, vẫn còn rất nhiều bộ ngực không được “như […]

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu bộ ngực đẹp với hai bầu vú tròn đầy cân đối, hài hòa với vóc dáng cơ thể, quầng vú, núm vú nhỏ nhắn hồng hào.

 

Tuy nhiên, tạo hóa tạo ra không nhiều bộ ngực đẹp, vẫn còn rất nhiều bộ ngực không được “như ý” như: chảy xệ, núm vú quá to hay quá nhỏ hay bị biến dạng, quầng vú không hài hòa…

nang-nguc-noi-soi-khpng-de-lai-seo

Nâng ngực nội soi không để lại sẹo

Đặc biệt hiện tượng vú teo nhỏ hoặc chảy xệ sau khi sinh là hiện tượng rất phổ biến của phụ nữ Việt Nam. Nguyên nhân có lẽ do đặc điểm về hình thể nòi giống và điều kiện sống, làm việc chưa thuận lợi cho người phụ nữ Việt Nam trong việc giữ gìn, chăm sóc và bảo dưỡng sắc đẹp của bản thân.

Giải phẫu thẩm mỹ chính là phương pháp hữu hiệu nhất để làm lớn ngực, tăng khối lượng bầu vú, mang lại cho vú một kích thước và hình dáng thẩm mỹ như ý muốn, giúp người phụ nữ thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

nang-nguc-noi-soi-khpng-de-lai-seo1

Nâng ngực nội soi không để lại sẹo

Với phương pháp mổ trước đây đi theo: đường quầng vú, núm vú, hoặc chân vú vẫn thấy sẹo, những sẹo này “tố giác” ngực đã được can thiệp thẩm mỹ, điều mà phụ nữ đi làm đẹp hoàn toàn toàn không thích.

Một tháng sau khi làm ứng dụng công nghệ mới: Phẫu thuật nội soi, không thấy sẹo. Các vấn đề khiếm khuyết của ngực được giải quyết trong cùng một lúc.

Với phương pháp này, các vấn đề khiếm khuyết như: Ngực lép, nhão xệ, đầu vú quá lớn, quầng vú bị to, thâm có thể giải quyết cùng một lúc mà không hề thấy sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực