Nâng ngực nội soi nghĩa là gì?

15:01:54 - 02/10/2014 - admin

Câu hỏi: Cho tôi hỏi là nâng ngực nội soi nghĩa là gì? Nâng ngực nội soi có phải thực hiện tại Bệnh viện không? ( Hằng – Việt Trì) Trả lời: Chào bạn Hằng! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực. […]

Câu hỏi:

Cho tôi hỏi là nâng ngực nội soi nghĩa là gì? Nâng ngực nội soi có phải thực hiện tại Bệnh viện không?

( Hằng – Việt Trì)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực.

Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn, xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Nâng ngực nội soi phải được thực hiện tại Bệnh viện nên an toàn tuyệt đối. Các Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng.

Bộ ngực đẹp của người phụ nữ giúp cho cơ thể bạn có một đường cong quyến rũ. Ngoài ra, độ lớn và hình dáng của bộ ngực làm cho người phụ nữ tăng thêm vẻ hấp dẫn và tự tin hơn.

Vì đơn giản phần ngực cũng theo tuổi tác Giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, sự lão hóa, mang thai và cho con bú, tăng giảm cân và thay đổi của hooc môn. Những yếu tố đó làm cho bộ ngực đẹp trước đây của bạn trở nên chảy xệ, nhão, nhăn nheo và nhỏ đi . Ngoài ra đa số phụ nữ châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh

Xem thêm bài viết nâng ngực tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực