Nâng ngực nội soi – Nhu cầu làm đẹp tất yếu của phái đẹp

02:25:05 - 25/07/2014 -

Nâng ngực nội soi ngày càng trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot được phái đẹp yêu thích, chị em quan tâm, thắc mắc với những câu hỏi như nâng ngực ở đâu đẹp, nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? chi phí nâng ngực nội soi thẩm mỹ viện nâng ngực Nâng ngực là […]

Nâng ngực nội soi ngày càng trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot được phái đẹp yêu thích, chị em quan tâm, thắc mắc với những câu hỏi như nâng ngực ở đâu đẹp, nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp tất yếu

Nang nguc noi soi đã trở thành nhu cầu làm đẹp tất yếu của nữ giới. Vòng 1 ngoài chức năng sản sinh ra dòng sữa ngọt ngào, nuôi dưỡng bé yêu mà còn là điểm nhấn thể hiện rõ nét sự nữ tính và gợi cảm của người phụ nữ. Chính vì thế, với những chị em không có vòng 1 đẹp như mong muốn, họ muốn tìm đến nâng ngực nội soi để hoàn thiện khiếm khuyết này. Trước khi thực hiện phẫu thuật này, chị em rất quan tâm đến vấn đề nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Ngày nay, với sự tiến bộ của y khoa thẩm mỹ, nâng ngực nội soi trở thành phương pháp làm đẹp an toàn giúp các chị em phụ nữ nhanh chóng có được bộ ngực đẹp gợi cảm, quyến rũ với những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và nguy cơ biến chứng thấp, có thể nói là tuyệt đối an toàn.

nang nguc noi soi

Nâng ngực nội soi là gì?

Muốn biết phẫu thuật ngực nội soi ở đâu an toàn? Trước tiên ta phải hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Bác sĩ sẽ luồn thanh mổ nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào, Ngày nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn giúp việc nâng ngực thuận lợi hơn với các ưu điểm như: kiểm soát cầm máu tốt, cho dáng ngực tự nhiên, che giấu sẹo hiệu quả…

Tiêu chuẩn của nâng ngực an toàn

Câu hỏi nâng ngực an toàn ở đâu trở thành niềm quan tâm hàng đầu của phái đẹp khi gần đây có rất nhiều ca biến chứng đáng sợ của dịch vụ này. Nâng ngực là phương pháp tuyệt đối an toàn khi thẩm mỹ viện đáp ứng được những tiêu chí, yêu cầu sau:

– Phẫu thuật nâng ngực tại cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế.

– Có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, có bác sĩ gây mê, hồi sức cấp cứu…được cấp phép hành nghề

– Phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện

– Túi nâng ngực được kiểm định gắt gao, có xuất xứ rõ ràng và tem bảo hành trọn đời

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực