Nâng ngực nội soi qua đường nách giá bao nhiêu?

07:57:54 - 28/09/2013 - admin

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tương đối phức tạp được thực hiện với sự trợ giúp của công nghệ và cùng đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Một trong những phương pháp ít để lại sẹo mà vẫn làm nở ngực tự nhiên rất được ưa […]

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật tương đối phức tạp được thực hiện với sự trợ giúp của công nghệ và cùng đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Một trong những phương pháp ít để lại sẹo mà vẫn làm nở ngực tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay là nâng ngực nội soi qua đường nách. Tuy nhiên, điều làm các chị em băn khoăn chính là chi phí dành cho một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách có giá khoảng bao nhiêu?. Bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách giá bao nhiêu? 1

Nâng ngực nội soi được sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ và tay nghề bác sĩ

 

Câu hỏi: Nâng ngực nội soi qua đường nách giá bao nhiêu?

Em nghe bạn em giới thiệu là nâng ngực nội soi qua đường nách làm ngực nở một cách tự nhiên mà không để lại sẹo. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết nhiều về phương pháp nâng ngực nội soi cũng như chi phí dành cho một ca phẫu thuật là bao nhiêu? Em rất mong bác sĩ có thể giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hồng Cường- Vĩnh Phúc).

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách giá bao nhiêu? 2

Nâng ngực nội noi qua đường nách không để lại sẹo trên da

 

Trả lời: Nâng ngực nội soi qua đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội và chi phí phải chăng phù hợp với bạn.

Chào bạn Hồng Cường!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề mà bạn đưa ra, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về nâng ngực nội soi qua đường nách và chi phí để bạn tham khảo:

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những ca phẫu thuật nâng ngực tương đối phức tạp nên trước khi tiến hành, bạn sẽ cần sự tư vấn của bác sĩ cũng như quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sức khỏe và tinh thần một cách thoải mái nhất.

 

Bác sĩ nâng ngực sẽ rạch một đường nhỏ kéo dài khoảng 3-4cm theo đường hố nách tự nhiên dưới sự phóng đại gấp 10 lần của máy nội soi để đặt bầu ngực một cách an toàn và chính xác nhất. Thời gian cho một ca phẫu thuật kéo dài từ 1-2h và bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không để lại sẹo trên da cũng không mất cảm giác cho bộ ngực của bạn. Nhờ có việc bóc tách khoang ngực tốt với sự trợ giúp của công nghệ mà bầu ngực của bạn sẽ đều và cân đối tự nhiên.

 

Nâng ngực nội soi qua đường nách giá bao nhiêu? 3

Chi phí cho một ca nâng ngực nội soi khoảng từ 50-60 triệu tùy thuộc loại túi ngực bạn lựa chọn

 

Hiện nay chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách có giá khoảng từ 50-60 triệu tùy thuộc vào loại túi nâng ngực mà bạn sử dụng. Nếu nâng ngực nội soi bằng túi tròn thì mức giá là 50 triệu, nếu là túi giọt nước khoảng 56 triệu. Giữa các thẩm mỹ viện cũng có sự chênh lệch giá nhất định nên bạn cần lựa chọn cẩn thận để đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sẽ sớm có được vòng 1 đẹp như ý muốn!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực