Nâng ngực nội soi tạo bầu ngực căng tròn

04:06:59 - 23/12/2014 - admin

Tiêu chí của một vòng ngực đẹp “Núi đôi” luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính, nên phụ nữ cũng như nam giới đều để tâm đặc biệt tới. Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng sở hữu vòng ngực cỡ lớn sẽ khiến mình trông quyến rũ và thu hút phái mạnh hơn. […]

Tiêu chí của một vòng ngực đẹp

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả

Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả

“Núi đôi” luôn là biểu tượng cho vẻ đẹp nữ tính, nên phụ nữ cũng như nam giới đều để tâm đặc biệt tới. Nhiều phụ nữ thường nghĩ rằng sở hữu vòng ngực cỡ lớn sẽ khiến mình trông quyến rũ và thu hút phái mạnh hơn. Họ chạy theo các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, chịu đau đớn cùng nhiều nguy cơ biến chứng và chi hàng chục, hàng trăm triệu để có được đôi gò bồng đảo trong mơ.

Theo khảo sát gần đây của các nhà nghiên cứu, một khuôn ngực đẹp sẽ phải đáp ứng các tiêu chí: có kích thước với số đo đủ tiêu chuẩn phù hợp với cơ thể, thứ hai là căng tròn, thứ ba là nở nang và đầy sự cuốn hút, chính vì thế mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực.

=> Nâng ngực nội soi

Lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

Không phải bất cứ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nào cũng an toàn, vì thế mà bạn cần lựa chọn cẩn thận và để tránh mất thời gian chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ nâng ngực nội soi.

So với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi truyền thống sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane được coi là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới bởi công nghệ này không chỉ hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra mà nó còn đảm bảo cao nhất yếu tố đẹp phải an toàn cho khách hàng sử dụng.

Công nghệ nâng ngực hiện đại của Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối cho Phái Đẹp. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á làm nên sự khác biệt, đưa tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

 Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực