Nâng ngực nội soi tiến hành như thế nào?

14:32:37 - 11/07/2013 - admin

Câu hỏi: Nâng ngực là một trong nhiều lĩnh vực mà các chị em quan tâm, tuy nhiên quy trình thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng biết? Bạn có thể tham khảo để biết được quy trình tiến hành nâng ngực nội soi như thế nào? Mong sớm nhận được lời […]

Câu hỏi: Nâng ngực là một trong nhiều lĩnh vực mà các chị em quan tâm, tuy nhiên quy trình thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng biết? Bạn có thể tham khảo để biết được quy trình tiến hành nâng ngực nội soi như thế nào? Mong sớm nhận được lời giải đáp ( Phượng – Hà Nội).

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn

Trả lời:

Chào bạn Phượng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho chuyên mục.

Hiện nay nâng ngực nội soi là một trong những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, quy trình tiến hành đơn giản, dễ thực hiện và có chi phí vừa phải.

Quy trình tiến hành nâng ngực nội soi được diễn ra theo các quy chuẩn sau: Thăm khám – tư vấn – điều trị.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra lời tư vấn thích hợp cho bạn, bác sĩ bắt đầu tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp nâng ngực này.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và bắt đầu tiến hành nâng ngực cho bạn. Lựa chọn vật liệu nâng ngực chuẩn, an toàn và đã được kiểm định.

Và trong quá trình này thì bạn được gây tê cục bộ để tránh có cảm giác đau hay khó chịu  khi bác sĩ tiến hành nâng ngực.

Chất liệu nội soi trước khi được cấy vào vùng ngực sẽ được kiểm định khắt khe và tuyệt đối an toàn khi bắt đầu được cấy vào vung ngực.

Theo nguồn : http://nangngucdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực